Tháng 12 ấm áp của học viên PVF

Ngày cập nhật23/12/2019

Sau tiệc nướng lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm, học viên PVF tiếp tục có chuyến đi ý nghĩa đến Trung tâm Phật tích, Bắc Ninh để quây quần đón giáng sinh cùng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.


Ngày 13/12, PVF đã tổ chức buổi tiệc nướng cho học viên sinh năm 2008. Đây là những học viên đầu tiên tại Trung tâm được thưởng thức buổi tiệc này như phần thưởng dành cho những cố gắng trong thời gian vừa qua cả về học tập, nề nếp và tích cực tham gia các hoạt động của trung tâm.

Tiec nuong4

Bên cạnh việc học văn hóa 2 buổi/ngày tại Vinschool, các em còn được tham gia thường xuyên hoạt động đào tạo kỹ năng nhằm phát triển toàn diện.

Tiec nuong5

Những bữa tiệc nhỏ như thế này cũng là cơ hội để các cầu thủ nhí PVF thêm yêu và gắn bó với Trung tâm.

Tiec nuong2

Những bữa tiệc nhỏ như thế này cũng là cơ hội để các cầu thủ nhí PVF thêm yêu và gắn bó với Trung tâm.

Nhiều thay đổi nhỏ tại PVF đã được thực hiện nhằm giúp học viên Trung tâm có được đời sống tinh thần phong phú, ý nghĩa. Năm nay, học viên PVF cùng các thầy cô đã đến vui đón giáng sinh tại Trung tâm Phật tích, Bắc Ninh thay vì đón giáng sinh ở PVF như mọi năm. Hoạt động tối 21/12 tại Trung tâm Phật tích vừa giúp học viên PVF biết san sẻ yêu thương với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vừa giúp các em biết trân trọng những gì đang có, để cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong đời sống chuyên môn lẫn sinh hoạt hàng ngày.

eaf26b7d63979ac9c3865

Rất nhiều thay đổi nhỏ tại PVF đã được thực hiện nhằm giúp học viên Trung tâm có được đời sống tinh thần phong phú, ý nghĩa. Năm nay, học viên PVF cùng các thầy cô đã đến vui đón giáng sinh tại Trung tâm Phật tích, Bắc Ninh thay vì đón giáng sinh ở PVF như mọi năm.

e451115e19b4e0eab9a53

Đây vừa là hoạt động giúp học viên PVF san sẻ yêu thương với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn…

374886dc8e3677682e277

5cee3d783592cccc95838

Đồng thời hoạt động cũng giúp các em biết trân trọng những gì đang có, để cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong đời sống chuyên môn lẫn sinh hoạt hàng ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *