Thêm 09 bạn nhỏ trở thành học viên PVF khóa 12

Ngày cập nhật02/12/2020

09/13 học viên tập thử bổ sung đợt 03 từ ngày 11/11 đến 14/11 đã được lựa chọn trở thành học viên chính thức của PVF.Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch tuyển sinh 2020 của Trung tâm và là bước đi kịp thời nhằm không để lọt các tài năng đã có màn thể hiện chất lượng tại Giải nhi đồng toàn quốc vừa kết thúc hồi cuối tháng 10.

be mac 2

Các bạn nhỏ trong đợt tập thử bổ sung đợt 3 hồi tháng 11 năm 2020.

Bộ phận Tuyển sinh – Tuyển trạch PVF đã tổ chức tập thử cho 13 cầu thủ sinh năm 2009 được phát hiện và đánh giá sơ bộ thông qua nhiều trận đấu ở Giải nhi đồng toàn quốc.
Tương tự như hoạt động tập thử đã diễn ra hồi cuối tháng 07 và đầu tháng 08, thí sinh tham gia tập thử lần này sẽ được tiến hành đo xương, trải qua bài tập 1v1, 2v2 có thủ môn, kiểm tra tâm lý & thể chất, thi đấu 4v4, thi đấu futsal.

Việc đo xương để biết tuổi xương (tránh gian lận tuổi) và giúp PVF dự báo chiều cao khi trưởng thành của từng em. Việc đo chiều cao, cân nặng và kiểm tra tình trạng dậy nhằm hỗ trợ ban huấn luyện phân nhóm thi đấu thí sinh một cách công bằng, khách quan.

PVF cũng sẽ có bài kiểm tra tâm lý để tìm hiểu tính cách cầu thủ, khai thác các đặc điểm này dưới góc độ chuyên môn bóng đá, đồng thời nghiên cứu về xu hướng phát triển từng em và lưu trữ làm tài liệu về cầu thủ khi các em đã trưởng thành.

Trên sân, các bài kiểm tra đa dạng, phù hợp lứa tuổi sẽ được tiến hành nhằm giúp PVF có thể đánh giá khả năng của từng em. Chúng ta cùng chờ đợi sự nỗ lực, cố gắng của các em trước khi PVF thống nhất lựa chọn thí sinh phù hợp nhất trở thành học viên khóa XII của Trung tâm.

Trở thành học viên PVF, các em sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế. Học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Mùa tuyển sinh năm 2020 của PVF chính thức bắt đầu từ 16/05. Nhằm không để sót tài năng và tuyển chọn được ứng viên xuất sắc nhất trở thành học viên khóa 12, PVF đã tuyển sinh rộng rãi trên toàn quốc thông qua ba nguồn chính. Thứ nhất, PVF tuyển sinh qua nguồn thí sinh đã chọn lọc từ các trung tâm bóng đá cộng đồng diễn ra trong 03 vòng bắt đầu từ 16/05 đến 07/06. Thứ hai, PVF tuyển sinh mở qua mạng xã hội cho thí sinh tại 05 địa điểm ở Hưng Yên (PVF), Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Phú Yên, Đồng Tháp bắt đầu từ 13/06 đến 28/06. Thứ ba, PVF tuyển trạch thí sinh thông qua các giải thi đấu cấp huyện, tỉnh trên cả nước.

Trước đó, từ tháng 9/2019 PVF đã gặp gỡ, trao đổi thường xuyên với hàng loạt trung tâm bóng đá cộng đồng nhằm cung cấp tài liệu đào tạo, theo dõi và đánh giá công tác huấn luyện của HLV tại những trung tâm này. Ngoài việc tìm kiếm tài năng cho PVF thông qua tuyển sinh, hoạt động này sẽ giúp phát triển chân đế cho bóng đá địa phương và bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *