Thêm cơ hội cho cầu thủ Việt Nam sang châu Âu chơi bóng

Ngày cập nhật23/09/2022

Dự án hợp tác giữa ba đơn vị VTVcab, ACA Football Partners và PVF với mục tiêu đào tạo các cầu thủ bóng đá trẻ của Việt Nam và trao cơ hội thi đấu tại châu Âu.


Lễ ký kết hợp tác giữa Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) – Tập đoàn ACA Football Partners – Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (PVF Football Academy) được tổ chức vào hôm nay (22/9).

Dự án này được đưa ra với mục tiêu tuyển chọn, đào tạo các cầu thủ bóng đá trẻ của Việt Nam và trao cơ hội thi đấu tại châu Âu, đồng thời truyền tải những câu chuyện của những cầu thủ trẻ triển vọng được đào tạo tại Bỉ đến với người hâm mộ bóng đá Việt Nam qua chương trình “Rising Star”.

Đây là chương trình truyền hình thực tế truyền tải toàn bộ câu chuyện, quá trình tuyển chọn, đào tạo và thi đấu của các cầu thủ trẻ Việt Nam tại châu Âu tới người hâm mộ bóng đá Việt.

301550092 657859162543336 2264152435182887968 n

Trong khi đó, với thế mạnh là đơn vị sản xuất và phân phối nội dung gốc trên đa nền tảng hàng đầu Việt Nam, đặc biệt, chùm nội dung thể thao phong phú về bản quyền, độc đáo về nội dung của VTVcab đã chiếm được tình cảm tin yêu của khán giả trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Song song với đó, VTVcab đã xây dựng được một hệ sinh thái thể thao bao gồm hệ thống các kênh truyền hình: ON Sports, ON Football, ON Sports News, ON Sports +, ON Golf…, các ứng dụng ON, ON Sports TV, các kênh mạng xã hội khác cùng với đội ngũ sản xuất chương trình chuyên nghiệp là thế mạnh vượt trội để VTVcab hợp tác, đồng hành và hỗ trợ Tập đoàn ACA Football Partners và Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong hoạt động sản xuất và phát sóng chương trình “Rising Star”.

Ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab – đơn vị bảo trợ truyền thông của dự án cho biết: “Đây là một chương trình rất ý nghĩa với những ý tưởng nội dung độc đáo và hấp dẫn. Chương trình tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ Việt Nam được đào tạo chuyên nghiệp và thi đấu tại châu Âu, giúp Việt Nam phát hiện và bồi dưỡng thêm nhiều tài năng bóng đá trẻ.”

Ông Hiroyuki Ono – Tổng giám đốc ACA Football Partners chia sẻ: “Chúng tôi đã bắt đầu triển khai dự án và lần này tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã đạt được hợp tác chiến lược mới với VTVcab. Điều này rất có ý nghĩa với chúng tôi rằng chúng tôi có thể truyền tải một câu chuyện phong phú về các cầu thủ tài năng của Việt Nam đến với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, ACAFP có thể mang đến cơ hội truyền tải nó đến người hâm mộ toàn cầu thông qua dịch vụ phát trực tuyến video độc đáo của chúng tôi “PlaysiaTV”. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sự cuồng nhiệt của bóng đá Việt Nam và chúng tôi rất vui được trở thành một phần của dự án này để giải phóng giá trị và tiềm năng ở cấp độ toàn cầu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *