Trò chuyện với học viên 2007 Phạm Huy Hoàng

Ngày cập nhật09/07/2021

Sinh năm 2007, Phạm Huy Hoàng học viên thủ môn khóa X PVF hiện cao 1m83, nặng 60kg. Ngay từ nhỏ, nhờ chiều cao ấn tượng nên Huy Hoàng đã được thầy cô lựa chọn cho vị trí người gác đền mỗi khi đội tuyển của lớp, trường thi đấu. Em lọt vào mắt xanh của PVF ở mùa tuyển sinh 2018 ở điểm tuyển sinh ngay tại quê nhà, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương.

Sinh ra trong gia đình có bố làm nông, mẹ hàng ngày đi làm công ty, bóng đá với Huy Hoàng không chỉ là đam mê. “Em hi vọng sau này mình có thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, thi đấu tốt để giúp mình và giúp cuộc sống bố mẹ ở quê nhà phần nào bớt khó khăn.” – Em chia sẻ.

Huy Hoang

Chàng trai với giọng nói nhỏ nhẹ cho hay: “Khi nhận tin trúng tuyển, mẹ muốn em theo học văn hóa cho thật giỏi. Còn bố đồng ý vì muốn em ra ngoài học hỏi, va chạm và lớn lên. Sau gần ba năm ở PVF, em thấy mình thay đổi nhiều, từ 1m60 giờ đã cao thêm 23cm. Nhờ các thầy, đồng đội nhắc nhở, em dần cải thiện khả năng thông tin cho đồng đội, nói to hơn.”

Dù vậy, Huy Hoàng tự thấy em còn nhiều điểm cần cải thiện như thể hình mỏng cơm; sức bật, sức mạnh, khả năng chơi bóng bổng…Sau muỗi buổi tập, Huy Hoàng tự rèn luyện thêm kỹ năng hay đến tập tại phòng gym theo hướng dẫn của các thầy. Chấn thương hay phải ngồi dự bị cho đồng đội là động lực để Huy Hoàng cố gắng hơn từng ngày.

Yêu thích cựu thủ môn Edwin Van Der Sar của Manchester United, Huy Hoàng cũng thấy em phần nào có sự trầm tính như thủ thành người Hà Lan. Em hi vọng tương lai mình sẽ có thể chơi bóng ở nước ngoài, chứng tỏ bản thân và cống hiến cho màu áo các đội tuyển Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *