“Trò cưng” của Paul Scholes giúp U15 PVF vô địch ICC Cup

Ngày cập nhật02/12/2017

Cầu thủ Chí Bảo từng nhận được nhiều lời khen của danh thủ Paul Scholes đã góp công lớn giúp U15 PVF vô địch ICC Cup tại Singapore tối 1/12.

U15 PVF đã khép lại một năm 2017 đầy ấn tượng của “lò” đào tạo này bằng việc lên ngôi vô địch ở ICC Cup 2017 tổ chức ở Singapore từ ngày 25/11 đến 1/12. ICC Cup 2017 là giải đấu quốc tế đầu tiên của U15 PVF sau khi Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF khánh thành tại Hưng Yên ngày 20/11.

Cầu thủ Đoàn Chí Bảo nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải. (Ảnh: PVF)

Còn nhớ ở trận đấu khánh thành PVF, hai cựu danh thủ của M.U là Ryan Giggs và Paul Scholes đã bày tỏ sự thích thú với những cầu thủ trẻ như Chí Bảo, Nguyên Hoàng, Thế Hùng, Quốc Dân, Lâm Hào… Trong đó, danh thủ Paul Scholes đặc biệt thích thú với Chí Bảo, cầu thủ mà cựu tiền vệ lừng danh nước Anh xem như trò cưng ở những buổi huấn luyện tại Hưng Yên. Không phụ lòng trông đợi của Paul Scholes, Chí Bảo thi đấu cực kỳ nổi bật ở Singapore, góp công lớn giúp đội nhà đăng quang, đồng thời giành luôn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Tại vòng bảng ICC Cup 2017, U15 PVF toàn thắng trước U15 JDT của Malaysia; U15 Yamaga FC của Nhật Bản và U15 COE Combined Team của Singapore. Ở trận bán kết gặp U15 Singapore, U15 PVF duy trì thế trận áp đảo suốt trận đấu và có chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1 bằng các pha làm bàn của Quang Trường, Văn Cường, Nguyên Hoàng.

Tái ngộ U15 JDT trong trận chung kết, U15 PVF tiếp tục có chiến thắng với tỉ số 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của Quốc Hoàng.

  • Anh Dũng (Người Lao động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *