U15 PVF thất bại đáng tiếc trước U15 SCG Muangthong

Ngày cập nhật31/07/2019

Thế trận cân bằng giữa U15 PVF và U15 Muangthong đã bị phá vỡ bởi pha đá phạt đầy tinh quái của cầu thủ Thái Lan mang về chiến thắng cho đội nhà.

Sau trận đấu đầu tiên tương đối thành công khi cầm hòa đối thủ mạnh đến từ Nhật Bản, dàn sao U15 PVF tự tin bước vào trận đấu thứ hai với U15 Muangthong United.

5

U15 PVF nhập cuộc đầy tự tin trước U15 SCG Muangthong United.

Sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, cả hai đội không ngần ngại thi triển phong cách tấn công của riêng mình. Bên phía PVF là những đường ban bật ngắn, phối hợp đẹp mắt hướng đến khung thành đối phương.

Tuy nhiên đối thủ Muangthong cũng bày binh bố trận tương đối kín kẽ và hóa giải những cơ hội của đội khách. Thậm chí họ không ngần ngại phạm lỗi để giảm hưng phấn của các cầu thủ áo xanh.

1

Thực tế, U15 PVF đã có thế trận tốt trước đối thủ.

Và một trong số đó khiến Muangthong phải nhận thẻ đỏ ở phút 53 với pha vào bóng bằng hai chân cực thô của cầu thủ mang áo số 5. Có lợi thế hơn người, PVF càng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát trận đấu.

3

Đội bạn thậm chí đã phải chịu thiệt thòi lớn khi một cầu thủ bị rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu.

Tuy nhiên Muangthong phòng ngự quá kín kẽ khiến mọi con đường vào khung thành bị lấp đầy. Tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng, U15 PVF đen đủi nhận bàn thua. Phút 63, cầu thủ mang áo số 2 bên phía Muangthong không ngoan đá phạt chìm khiến thủ thành PVF bất ngờ.

2

Thi đấu nỗ lực nhưng U15 PVF lại chịu thất bại đáng tiếc.

Bóng đi vào lưới trong sự tiếc nuối của các cầu thủ trẻ đội khách. Thời gian còn lại là quá ít ỏi để PVF tìm bàn gỡ. Với trận thua này, PVF buộc phải giành chiến thắng ở trận cuối trước U15 Port FC để nuôi hi vọng đi tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *