U17 Quốc Gia 2020: PVF phô diễn sức mạnh

Ngày cập nhật30/11/2020

Chiều 29/11, lượt trận 2 VCK giải bóng đá U17 Cúp Quốc gia 2020 diễn ra sôi nổi tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF với các cặp đấu của bảng A và B.Sau 2 lượt đấu, cục diện tại 2 bảng A và B VCK giải bóng đá U17 Cúp Quốc gia 2020 dần được ấn định khi những ứng viên cho 1 trong 8 tấm vé vào vòng tứ kết được hé lộ. Ở bảng A, chủ nhà PVF chứng tỏ sức mạnh với trận thắng thứ 2. Trước đối thủ non kém kinh nghiệm là Hallmen TP.HCM, lần lượt Văn Sơn, Nhật Vũ, Hiểu Minh cùng cú đúp của Ngọc Sơn đã giúp PVF thắng giòn giã 5-0.

dai dien u17

Với 6 điểm sau 2 lượt đấu, PVF chính thức vượt qua vòng bảng sớm 1 vòng đấu. Trong khi Hallmen TP.HCM thất bại thì Học viện Nutifood đã thắng giòn giã 9-0 trước TP.HCM. Quang Huy, Quốc Việt, Quốc Cường, Hữu Phúc, Hoàng Minh, Bá Ước là những cầu thủ giúp Học viện Nutifood có 3 điểm cần thiết.

Với kết quả này, Học viện Nutifood vươn lên xếp trên Hallmen TP.HCM. Bởi dù có cùng 3 điểm nhưng Học viện Nutifood đang hơn Hallmen TP.HCM về hiệu số (+6 so với -4). Trận đấu ở lượt cuối giữa hai đội sẽ quyết định tấm vé còn lại vào bán kết của bảng A.

u17 1

Trong khi bảng A vẫn còn phải chờ lượt cuối để biết đội còn lại vào bán kết thì ở bảng B, Viettel và SHB Đà Nẵng đều có chiến thắng với khoảng cách tối thiểu trước Sài Gòn cùng Tây Ninh. Với việc đều có được 6 điểm sau hai lượt trận, Viettel và SHB đã sớm giành quyền vào bán kết, qua đó đưa bảng B ngã ngũ sau 2 lượt trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *