U19 PVF viếng mộ cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Ngày cập nhật03/06/2021

Sau thành công tại vòng chung kết Giải vô địch U19 quốc gia 2021, thầy trò U19 PVF đã có chuyến thăm viếng & báo công trước phần mộ cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt tại nghĩa trang TP Hồ Chí Minh.

Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) ra đời chính từ ý tưởng gợi ý của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, một người sinh thời luôn trăn trở với khát vọng là xây dựng một hệ thống đào tạo cầu thủ bóng đá trẻ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế.

tham mo

13 năm qua, PVF đã là nơi chắp cánh tài năng bóng đá cho nhiều cậu bé trên khắp mảnh đất hình chữ S với sứ mệnh đào tạo, cung cấp cầu thủ có chất lượng cho các đội bóng, các đội tuyển quốc gia Việt Nam, góp phần nâng tầm bóng đá nước nhà.

tham mo 2

Uống nước nhớ nguồn. Ngày hôm nay, thầy trò U19 PVF và lãnh đạo PVF đã có nén tâm nhang thành kính trước phần mộ cố Thủ tướng.

Cùng ngày, thầy trò U19 PVF sẽ buổi giao lưu, kết nối với sinh viên Trường ĐH Văn Lang, đơn vị thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang. Từ khi về chung mái nhà Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, PVF đã luôn được sự ủng hộ giúp đỡ từ các thành viên trong tập đoàn. Chuyến thi đấu tại Bình Dương, cổ động viên đến từ Trường ĐH Văn Lang và Tập đoàn Giáo dục Văn Lang là nguồn cổ vũ tinh thần lớn, tiếp sức cho thắng lợi của thầy trò U19 PVF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *