Hình ảnh U21 Đồng Tháp trên sân tập PVF

Ngày cập nhật24/11/2021

Chiều 24/11, U21 Đồng Tháp đã có buổi tập luyện trên sân cỏ nhân tạo lớn PVF. Trong khoảng 01 tiếng đồng hồ, thầy trò HLV Bùi Văn Đông chủ yếu có các bài tập khởi động, thả lỏng và làm quen với bóng.

Từ hơn một tháng qua, U21 Đồng Tháp đã có sự chuẩn bị trở lại rất kỹ với những cái tên Phùng Khắc Lê, Võ Công Minh, Đặng Văn Dương, Trần Long Hải, đội trưởng Nguyễn Hoàng Duy, tiền vệ Cao Tấn Hoài, Trần Hữu Nghĩa, tiền đạo Dương Vũ Linh hoặc một số cầu thủ sinh năm 2000 như thủ môn Nguyễn Nhật Trường, trung vệ Lê Nhựt Huy. U21 Đồng Tháp còn có sự bổ sung rất chất lượng ở tuyến giữa với sự xuất hiện của tiền vệ từng được HLV Park Hang-seo gọi vào U23 Việt Nam là Ngô Hoàng Anh của Long An.

21

Cầu thủ đáng chú ý nhất của đội là tiền đạo Trần Công Minh vừa trở về từ Mỹ cũng có mặt trong buổi tập chiều nay. Tuy nhiên, theo quan sát, cầu thủ này chỉ tập cùng toàn đội trong ít phút đầu. Sau đó anh phải rời sân, làm nhiệm vụ…nhặt bóng cho đồng đội. Dường như Công Minh đã gặp chấn thương nhẹ và đã xin phép ban huấn luyện dừng tập.

Để chuẩn bị cho vòng loại U21 QG 2021, đội bóng sen hồng đã bay ra Hà Nội và di chuyển đến lưu trú tại khách sạn gần PVF từ 22/11. Đội bóng liên hệ và được PVF hỗ trợ một phần về sân tập. Đồng Tháp cũng là địa phương nhiều năm luôn tích cực hỗ trợ PVF trong hoạt động tuyển sinh – tuyển trạch. Nhiều cầu thủ PVF đã được phát hiện qua những mùa tuyển sinh tại địa phương này. Hoạt động luyện tập của U21 Đồng Tháp tại PVF được thực hiện trên các nguyên tắc đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch bệnh.

Vòng loại giải U21 QG 2021 bảng B có 06 đội, gồm: chủ nhà PVF – Hưng Yên, Thừa thiên Huế, TP.HCM, SHB Đà Nẵng và Nam Định sẽ từ 2.12 đến 12.12 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *