Viết tiếp chuyện sơ loại học sinh mới trúng tuyển

Ngày cập nhật28/06/2017

Hôm nay 27/6, sau gần 3 tuần luyện tập tập trung tại PVF, một bạn nhỏ sinh năm 2006 quê Phú Yên đã được mẹ em xin đưa về nhà. Người mẹ sau mấy ngày vào thăm con, xem con tập luyện nhìn thấy em thua kém hơn các bạn đã hỏi trực tiếp huấn luyện viên.

Sau khi được huấn luyện viên ân cần giải thích về năng lực của con, người mẹ quyết định xin được cho em về quê. Trước nguyện vọng của người mẹ, ban huấn luyện và văn phòng PVF đã đồng ý để mẹ đưa em về. Cũng có không ít trường hợp tập trung tại PVF một vài ngày vì quá nhớ nhà nên xin về. Có em không đủ nhiệt huyết, năng lực cũng phải dời xa.

Trung tâm luôn tôn trọng quyết định của các em và gia đình. Em nào không đủ điều kiện hay bố mẹ không thể tới đón con được PVF cắt cử cán bộ đưa về.

Từ nay đến cuối tháng 7, việc sơ tuyển học sinh trúng sơ tuyển vào PVF năm 2017 sẽ kết thúc. Rất nhiều em đã tới nhưng sẽ chỉ còn số lượng rất ít các bạn được trở thành học viên chính thức khóa IX. Cơ hội chỉ dành cho các bạn đủ đam mê, có khả năng và nỗ lực vươn lên khẳng định khả năng của mình.

Trong ảnh: Một vài hình ảnh tập luyện của các học viên chính thức tại PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *