WeChoice Awards 2018 vinh danh PVF

Ngày cập nhật09/01/2019

Tối 5/1/2019, lễ trao giải “WeChoice Awards 2018 – hành trình truyền cảm hứng” đã được tổ chức tại TPHCM.

Đây là giải thưởng thường niên có ý nghĩa nhân văn nhằm tôn vinh những con người, sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong suốt một năm.

Với thông điệp “mặt trời ẩn trong tim”, WeChoice Awards đã mang đến sự ấm áp dù là giữa mùa đông lạnh giá và khởi đầu sau những đêm dài. Có những người mang trong mình trái tim như mặt trời. Họ truyền cảm hứng và lòng tin, giúp chúng ta mỉm cười vì được chiếu rọi dù là giữa những mịt mù của cuộc sống.

Tại lễ trao giải năm nay, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF được vinh danh ở hạng mục Dự án CSR Truyền cảm hứng.

PVF là một trong 3 dự án được tôn vinh bởi có chung tinh thần trẻ trung, hiện đại, có ý nghĩa, mang tính bền vững, được cộng đồng hưởng ứng và góp phần thúc đẩy sự tích cực, cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, xã hội.

Sự ghi nhận của WeChoice Awards ngày hôm nay vừa là niềm tự hào song cũng là động lực để PVF tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để ươm mầm, nuôi nấng và làm bệ phóng cho các tài năng bóng đá. Để giấc mơ World Cup của bóng đá Việt Nam sớm trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *