Xem lại các bàn thắng của PVF tại VCK U17 Quốc gia 2015

Ngày cập nhật23/09/2020

Không chỉ giành chức vô địch giải U17 Quốc gia một cách thuyết phục với kỷ lục vô tiền khoáng hậu (ghi 74 bàn và không để thủng lưới bàn nào), U17 PVF còn đóng góp cho U19 Việt Nam thêm 3 cái tên xuất sắc là Văn Hoà, Trọng Hoá và Tiến Dụng. Cùng hi vọng năm nay học viên PVF sẽ tỏa sáng để giữ lại chiếc cúp danh giá lứa tuổi U17 ở lại Trung tâm

Vượt qua đối thủ nhiều duyên nợ U17 Viettel trong loạt sút luân lưu với tỷ số 4-3, U17 PVF đã bảo vệ thành công ngôi vô địch giải U17 Quốc gia. Không những vậy, PVF đã tạo nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi ghi đến 74 bàn ở vòng loại và vòng chung kết mà không để lọt lưới một bàn nào.

Sự xuất sắc của U17 PVF đã được ghi nhận, khi ngay sau khi trận chung kết U17 Quốc gia 2015 thì HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã lựa chọn được những cái tên ưng ý. Đó là 3 cái tên của nhà tân vương U17 PVF là Văn Hòa, Trọng Hóa và Tiến Dụng. Không khó để nhận ra đây là 3 cầu thủ chơi nổi bật nhất giải giúp đội bóng Thành phố Hồ Chí Minh thể hiện sức mạnh lấn lướt trước các đối thủ.

Đội trưởng Văn Hòa không chỉ lãnh trách nhiệm chỉ huy các đồng đội mà hậu vệ này còn là tấm lá chắn thép trước khung thành của U17 PVF. Trong khi đó tiền vệ Tiến Dụng với khả năng tổ chức tuyệt vời đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất giải U17 Quốc gia 2015. Còn tiền đạo Trọng Hóa xứng đáng được gọi vào U19 Việt Nam khi là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải.

  • Video do HLV Lê Quang Trãi tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *