100% Học viên PVF tốt nghiệp THPT QG 2020

Ngày cập nhật28/08/2020

Theo thông tin từ Phòng Đào tạo & Quản lí học viên PVF, tất cả học viên Trung tâm đều đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020.

Năm học 2019 – 2020 đánh dấu một năm có nhiều khó khăn với các bạn học viên PVF từ lịch thi đấu dày đặc, chấn thương liên tục đến việc giãn cách, chỉ được học qua online phần nào ảnh hưởng đến kết quả.

Tuy nhiên các thầy cô Vinschool The Harmony và các con đã linh hoạt, chủ động và nhiệt tình vượt qua được tất cả các khó khăn này và đạt được mục tiêu. Đây là một kỉ niệm đẹp trong chặng đường giáo dục của nhà trường. Chúc lứa học sinh 12 PVF ngày càng thành công trong cuộc sống, trở thành những cầu thủ có ích, làm rạng danh bóng đã nước nhà. 
12PVF

Học viên PVF trong Lễ bế giảng năm học 2019-2020 tại Vinschool The Harmony. Ảnh: Vinschool

Trở thành học viên PVF, các bạn nhỏ sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế. Học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *