PVF đào tạo nội quy, nề nếp cho học viên khóa 12

Ngày cập nhật26/08/2020

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, để giúp học viên khóa 12 nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, thời gian này các thầy cô quản sinh PVF đang theo sát để hướng dẫn các em về nội quy, nề nếp sinh hoạt.

Với việc tăng cường phòng chống dịch Covid-19, thầy cô quản sinh cùng ban huấn luyện PVF sẽ có mặt toàn thời gian ở Trung tâm. Đây là thời gian quý giá để thầy cô giúp đỡ các bạn học viên, đặc biệt là học viên khóa 12 sớm hòa nhập với điều kiện sinh hoạt, tập luyện khi phải xa gia đình, dần quen với việc sống tự lập.

2

Trong sáng 25/08, học viên PVF sinh năm 2009 đã được thầy cô quản sinh hướng dẫn thực hiện nội quy và nề nếp trong nhà ăn với các nội dung: Rửa tay trước và sau khi ăn; xếp hàng nhận khay và cảm ơn các cô chú nhà bếp; lấy ghế và ngồi ăn ngay ngắn; xếp ghế gọn gàng sau khi ăn xong; đổ rác, phân loại thức ăn thừa & cất khay.

1

Ăn đúng bữa, ăn hết thức ăn đã lấy trên khay, không để thừa, không làm vương vãi thức ăn ra sàn, ngủ nghỉ đúng giờ, gấp chăn màn gọn gàng, tự phơi đồ, chỉ dùng điện thoại ở khung giờ cho phép… là những quy định bắt buộc học viên PVF phải tuân thủ.

3

Cùng ngày, Phòng Đào tạo & Quản lí học viên đã tổ chức hoạt động Đọc sách “Có gì trong luật bóng đá?” của tác giả Đoàn Phú Tấn dành cho học viên 2007 tại phòng thư viện PVF.

  • Ảnh: Ngọc Hà/PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *