5 tuyển thủ Việt Nam tập hồi phục và PVF thành “bệnh viện đội tuyển”

Ngày cập nhật27/03/2020

Với việc tiền vệ Lương Xuân Trường đến tập hồi phục thì Trung tâm PVF đang được xem là “bệnh viện đội tuyển thu nhỏ” khi có đến 5 tuyển thủ Việt Nam điều trị chấn thương.

Sau quãng thời gian phẫu thuật và điều trị tại Hàn Quốc, tiền vệ Lương Xuân Trường đã về Việt Nam để tiếp tục tập hồi phục chứ chưa thể ra sân. Theo huấn luyện viên Lee Tae-hoon của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, nhiều khả năng Xuân Trường chỉ có thể tái xuất sớm nhất vào tháng 7 tới.

“Các bác sĩ và Xuân Trường đang tích cực chuẩn bị cho sự trở lại. Tôi không thể nói chính xác thời gian Trường trở lại sân cỏ. Song, dưới quan điểm của tôi, có thể tới tháng 7 Xuân Trường sẽ sẵn sàng vào sân”.

Xuan Truong Chan Thu

Tiền vệ Huy Hùng đăng tải hình ảnh tập chung cùng Lương Xuân Trường ở Trung tâm PVF. Ảnh: Instagram nhân vật

Mới đây, tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai đã chuyển đến trung tâm PVF để tập hồi phục chấn thương. Bởi nơi đây có trang thiết bị hiện đại, điều kiện phù hợp và đặc biệt, đây cũng là điểm đến của nhiều tuyển thủ thời gian qua để tập hồi phục chấn thương khi có “Thần y” Choi Ju-young theo dõi và hướng dẫn tập luyện.

Trước đó, tiền vệ đội tuyển Việt Nam Đỗ Huy Hùng và “đàn em” U23 Đỗ Thanh Thịnh cũng chọn trung tâm PVF làm nơi hồi phục chấn thương. Huy Hùng bị chấn thương cổ chân, phải phẫu thuật và dự kiến mất 3 tháng để hồi phục, trong khi đó Thanh Thịnh gặp chấn thương nhẹ hơn và chấn thương đang tiến triển khá tốt.

Duy Manh Chan Thuong

Hậu vệ Duy Mạnh sau khi phẫu thuật tại Singapore cũng sẽ chuyển đến trung tâm PVF để tập hồi phục. Ảnh: HNFC

Sau ca phẫu thuật đứt dây chằng tại Singapore, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh cũng đã chuyển đến trung tâm PVF để tập hồi phục. Các bác sĩ yêu cầu anh phải cần ít nhất 9 tháng mới có thể tập luyện và thi đấu trở lại. Cùng với Duy Mạnh, trung vệ Đình Trọng sau khi tái khám ở Singapore cũng sẽ gia nhập “bệnh viện” trung tâm PVF khoảng 3 tháng để tập hồi phục theo lời khuyên của bác sĩ do tái phát chấn thương vì thi đấu trở lại quá sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *