‘Bệnh viện thu nhỏ’ của các cầu thủ Việt Nam tại PVF

Rất nhiều tuyển thủ Việt Nam đang chữa trị chấn thương và tập hồi phục tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

1587352877 10170Bu7y

PVF đã trở thành địa chỉ tin cậy về điều trị phục hồi chấn thương cho các cầu thủ bóng đá tại Việt Nam.

Trong khoảng thời gian gần đây, chấn thương của các trụ cột quan trọng đang là nỗi lo với HLV Park Hang Seo và toàn thể NHM Việt Nam. Với mong muốn đẩy nhanh tốc độ hồi phục, rất nhiều tuyển thủ quốc gia khi gặp chấn thương nặng đều đã được tạo mọi điều kiện hồi phục chấn thương ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF – một trong những cơ sở thể thao hiện đại nhất Đông Nam Á.

Rất nhiều tuyển thủ Việt Nam đang được đội ngũ PVF theo dõi và hỗ trợ hồi phục. Đó là hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh, tiền vệ Lương Xuân Trường và tiền vệ Nguyễn Hải Huy, tiền đạo Hà Minh Tuấn, trung vệ Đỗ Duy Mạnh, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng.

1587352877 1017Nb5rU

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng, CLB Quảng Nam đang nỗ lực tập luyện hồi phục chấn thương tại PVF.

Đỗ Thanh Thịnh đã gặp phải một chấn thương tại VCK U23 châu Á 2020. Kết thúc kỳ nghỉ tết Nguyên đán, khi nhận thấy việc chữa trị không hiệu quả, đội trưởng U23 Việt Nam đã xin phép CLB chủ quản SHB Đà Nẵng được ra Hưng Yên để chuyên gia Choi Ju Young cùng các chuyên gia người Pháp đẩy nhanh việc điều trị. Kể từ đó chấn thương của anh đã hồi phục thần tốc và đã hoàn toàn hồi phục để trở lại hội quân cùng SHB Đà Nẵng.

1587352877 1017Firlf

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh vừa đến PVF điều trị hồi phục chấn thương.

Lương Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải trong một buổi tập của ĐTVN hồi tháng 10 năm 2019. Sau quãng thời gian phẫu thuật tại Hàn Quốc, tiền vệ người Tuyên Quang đã được CLB HAGL gửi gắm ra PVF để thuận tiện trong việc điều trị. Nhiều khả năng anh sẽ quay trở lại sân cỏ trong giai đoạn 2 của V-League 2020. Trao đổi với tờ Tuổi trẻ Online ngày 19/04, Xuân Trường cho biết: “Tôi không thể nói chính xác đã bình phục bao nhiêu phần trăm, chỉ có thể biết là mọi thứ đang diễn ra khá thuận lợi. Hiện tôi đã có thể chạm bóng và tập các bài tập cơ bản với bóng trong quá trình tập hồi phục tại Trung tâm bóng đá PVF. Tôi hi vọng mình có thể trở lại tập luyện với các đồng đội ở CLB Hoàng Anh Gia Lai trong 2 tháng nữa“.

Nguyễn Huy Hùng lại gặp một chấn thương dai dẳng ở bàn chân trong quá trình chuẩn bị mùa giải mới cùng CLB Quảng Nam. Việc chữa bệnh không dứt khoát khiến chấn thương của anh mất đi cơ hội được bình phục sớm cho tới khi có mặt tại PVF. Sau thời gian điều trị tại Trung tâm, Huy Hùng đã có nhiều tiến triển và hiện đang tập chạy trở lại.

Ngoài ra, PVF cũng vừa tiếp nhận trung vệ Đỗ Duy Mạnh của câu lạc bộ Hà Nội. Anh vừa trải qua ca phẫu thuật thành công một chấn thương rất nặng mắc phải trong trận Siêu cúp Quốc gia với CLB TP.HCM.

1587352877 1017uXTf1

Mọi cầu thủ đến PVF đều nhận được sự chăm sóc chu đáo của các chuyên gia vật lý trị liệu.

Ít ngày tới, nếu không có gì thay đổi, PVF sẽ tiếp đón thêm một cầu thủ khác của Hà Nội là trung vệ Trần Đình Trọng về điều trị phục hồi chấn thương đầu gối.

Trong quá khứ, rất nhiều cầu thủ gặp chấn thương nặng cũng đều được chữa trị tại PVF. Điển hình trong số đó có Phan Văn Đức, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Tuấn Anh,…

Có thể thấy đây đều là những tuyển thủ quen thuộc với các cấp độ đội tuyển Việt Nam. Việc họ đều được gửi gắm hồi phục tại PVF cho thấy uy tín và chất lượng tại nơi đây trong làng bóng đá Việt Nam.

Trong 2 năm qua đã có gần 80 cầu thủ bên ngoài đã sử dụng các dịch vụ của PVF trong điều trị, phục hồi chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *