Buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam tại PVF

Ngày cập nhật28/08/2019

Buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam diễn ra trong không khí vui vẻ. 

Ở đợt tập trung này, các cầu thủ sẽ tập luyện dưới sự chỉ đạo của trợ lý Kim Han-yoon. Ông sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phiên dịch viên Phan Duy Tuấn, người từng đồng hành của HLV Park Hang-seo tại Asian Cup 2019 vừa qua. 

Ghi nhận trong buổi tập đầu tiên tại PVF, không khí của toàn đội khá vui vẻ. Các cầu thủ chủ yếu tập thể lực và được tổ chức để có các game thi đấu nhỏ.

6

Trong lần tập trung thứ 7 năm 2019 của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã gọi 27 cầu thủ nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp U22 Trung Quốc ngày 8/9.

7

Đây cũng là trận đấu giao hữu quốc tế chính thức đầu tiên của ĐT U22 Việt Nam kể từ bắt đầu chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 30 với hàng loạt các đợt tập trung ngắn hạn trong tháng 7 và tháng 8 vừa qua.

8

Ở lần tập trung sắp tới, lực lượng được triệu tập cũng rất dày dặn với 27 cầu thủ được triệu tập, trong đó đa số là các cầu thủ đã được làm quen với triết lý bóng đá của HLV Park Hang-seo tại những đợt tập trung gần đây.

13

Bên cạnh đó, đội cũng được tăng cường sức mạnh với sự góp mặt của những gương mặt đã quen thuộc như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, tiền vệ Trương Văn Thái Quý, Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Hà Đức Chinh,…

10

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm PVF bắt đầu từ ngày 26/8. Ngày 5/9, đội sẽ lên đường sang Trung Quốc để thi đấu giao hữu với ĐT U22 của nước chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *