Busan I’Park (Hàn Quốc) kết thúc chuyến tập huấn tại PVF

Ngày cập nhật27/02/2019

Sáng 27/2, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF đã tổ chức lễ cảm ơn và chia tay đoàn cầu thủ và HLV CLB Busan I’Park (Hàn Quốc) sau gần 2 tuần tập luyện, thi đấu giao hữu tại PVF.

Từ năm 2016 đến nay, PVF và Busan I’Park đã các hoạt động tốt đẹp trong việc tạo điều kiện cho các cầu thủ của hai đội lần lượt có những chuyến du đấu tại cơ sở của nhau, nhằm nâng cao trình độ và học hỏi thêm kinh nghiệm từ nền bóng đá khác.

1

Giám đốc Kỹ thuật PVF Philippe Troussier phát biểu cảm ơn CLB Busan I’Park.

Tham dự buổi lễ có ông Philippe Troussier – Giám đốc Kỹ thuật PVF cùng đội ngũ huấn luyện PVF và toàn đoàn Busan I’Park.

Thay mặt cho phía PVF, Giám đốc Kỹ thuật Philippe Troussier trân trọng gửi lời cảm ơn tới câu lạc bộ Busan I’Park vì đã nhận lời mời hợp tác với PVF trong chiến lược đào tạo cầu thủ trẻ. Ông đặc biệt nhấn mạnh tới những thành công đạt được trong mối quan hệ giữa hai nước Việt-Hàn ở mọi lĩnh vực trong những năm gần đây. Đặc biệt là với nền đá bóng Việt Nam, sau khi HLV Park Hang Seo người Hàn Quốc trên cương vị là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam đã dẫn dắt đội tuyển đoạt chức vô địch AFF Cup 2018 và đạt kết quả cao tại nhiều đấu trường khu vực. Phía PVF hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác với câu lạc bộ Busan I’Park trong nhiều năm tới và mối quan hệ bền vững này sẽ đem lại nhiều kết quả cho cả hai bên.

5

HLV Jung Su Sin phát biểu cảm ơn PVF.

Đại diện cho câu lạc bộ Busan I’Park, huấn luyện viên trưởng Jung Su Jin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ thành viên của PVF đã tạo điều kiện giúp cho chuyến tập huấn lần này của câu lạc bộ thành công tốt đẹp. Ông cũng hy vọng rằng sự hợp tác giữa PVF và Busan I’Park sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

2

3a

4

Cuối buổi lễ, đại diện PVF và CLB Busan I’Park đã dành tặng cho nhau những món quà cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *