Cặp song sinh Gia Huy – Gia Hưng

Ngày cập nhật16/06/2021

Ấn tượng khi tiếp xúc hai chàng trai Trần Gia Hưng, Trần Gia Huy là nụ cười dễ mến và gương mặt có chút ngượng ngùng.


Cặp song sinh sinh năm 2007 của PVF đến từ huyện Yên Bình, Yên Bái. Trước khi vào PVF, cũng như bao cậu bé khác, hai anh em thường làm bạn với khoảnh sân trước nhà hay ra sân làng cách đó gần 1km chơi cùng chúng bạn.

Nhờ một vài lần thi đá bóng giải trường cùng khát khao một ngày trở thành những thần tượng trên màn hình mà hai em được bố mẹ ủng hộ dự thi vào PVF. Lần đầu là năm 2017. Bố trở Gia Hưng, Gia Huy vượt 30km từ nhà đến TP Yên Bái trên chiếc xe máy để thỏa ước mơ.

e762fb65be184a461309

Hôm ấy trời nắng lắm. Ba bố con đến nơi, thấy thí sinh và người thân đã kín sân. Hồi hộp có, chút run sợ có. Nhưng khi tiếng còi vang lên, cả hai chỉ chạy và đá theo tiếng gọi đam mê. Các thầy trong ban tuyển sinh thông báo tới nhóm thí sinh lọt vào vòng cuối, trong đó có hai em chờ điện thoại của Trung tâm. Qua 10 ngày, bạn nào chưa được gọi nghĩa là chưa có cơ hội vào tập thử tại PVF. Hết 10 ngày trông ngóng, điện thoại của bố không có đầu dây nào bên kia vang lên tiếng PVF. Niềm hi vọng thành nỗi buồn.

Không bỏ cuộc, hai chàng trai tiếp tục thử sức, dự thi vào PVF hai năm sau đó. Khi bố nhận được cuộc gọi báo tin vui trúng tuyển từ PVF, hai chàng trai bên cạnh nhảy cẫng lên vì sung sướng.

Gia Huy hiện đá vị trí trung vệ, Gia Hưng sau thời gian đầu đá trung vệ nay được đôn lên đá tiền vệ phòng ngự. Như bao đồng đội, cả hai vẫn đang nỗ lực tập luyện, thi đấu mỗi ngày. Hi vọng khi các giải ngoài chuyên nghiệp trở lại, Gia Hưng – Gia Huy sẽ cùng U15 PVF thi đấu thật tốt tại giải U15 Quốc gia, nơi một năm trước thế hệ đàn anh của các em đã vinh dự đứng lên bục vinh quang của những người chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *