Cầu thủ Phạm Văn Long hoàn thành hồi phục chấn thương tại PVF

Ngày cập nhật30/06/2020

Ngày 17/06, cầu thủ Phạm Văn Long của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã hoàn thành quá trình phục hồi chức năng tại Phòng Y tế PVF.

Sau phẫu thuật dây chằng chéo trước do tái phát chấn thương, Phạm Văn Long thực hiện lộ trình tập phục hồi chức năng kéo dài 1 năm.

Chương trình bao gồm điều trị vật lý trị liệu & chống đau, bài tập sức mạnh và thăng bằng, tái thích nghi thể lực, phòng tránh chấn thương, tập bóng trên sân. Cầu thủ Phạm Văn Long đã hoàn thành toàn bộ các giai đoạn phục hồi chức năng mà không gặp vấn đề nghiêm trọng nào.

Trong khoảng thời gian ở tại PVF, Phòng Vật lý trị liệu đề xuất phác đồ điều trị cho Phạm Văn Long với mục đích phục hồi sức mạnh, lực bộc phát và giúp cầu thủ lấy lại sự tự tin của gối phải.
Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành các buổi tập thể lực tim mạch cường độ cao tăng dần để giúp cầu thủ quay trở lại tập luyện với thể trạng tốt nhất. Hiện tại cầu thủ Phạm Văn Long đã sẵn sàng chạy nước rút, chuyền và sút bóng.

Hiện nay, Phạm Văn Long đã có thể tập luyện bình thường cùng đội. Chúng tôi sẽ cung cấp cho cầu thủ một chương trình tập để thực hiện trước hoặc sau các buổi tập với đội nhằm tiếp tục khôi phục lại toàn bộ khả năng của chi dưới và giảm thiếu nguy cơ tái chấn thương trong thời gian này.

Chúng tôi khuyến cáo cầu thủ và phía CLB nên duy trì khoảng thời gian 2 tuần tập luyện hoàn chỉnh với đội trước khi thi đấu chính thức.

  • Tin, video: Phòng Vật lý trị liệu PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *