Cầu thủ PVF cùng U17 Việt Nam hòa U16 Borussia Dortmund

Ngày cập nhật25/03/2022

U17 Việt Nam vừa có trận hòa 2-2 trước U16 Borussia Dortmund, Đức. Đây là trận đấu mà đội bóng do HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt đã thể hiện tinh thần gắn kết, quyết tâm cao và gây ra nhiều khó khăn cho đối phương.


Được thi đấu với cầu thủ của nền bóng đá hàng đầu thế giới là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các cầu thủ trẻ Việt Nam.

8

4 cầu thủ PVF gồm Thái Bá Đạt, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Hoàng Chiến, Lê Nguyễn Quốc Kiên đều có cơ hội ra sân trong trận đấu này. Trong đó Bá Đạt và Bảo Long thi đấu trọn vẹn cả trận đấu. Hoàng Chiến được cho ra nghỉ từ phút 67. Quốc Kiên được tung vào sân từ phút 68. Các em đều đã thi đấu tự tin, kỹ thuật.

Bàn thắng đầu tiên của đội ghi dấu ấn của Thái Bá Đạt. Sau tình huống đá phạt chạm xà ngang của Bá Đạt, bóng bật ra và Lê Huỳnh Triệu lao vào mở điểm cho U17 Việt Nam.

Trò chuyện với PVF, Nguyễn Hoàng Chiến cho biết: “Vẫn còn nhiều điểm chúng em cần khắc phục. Chúng em sẽ cố gắng học hỏi, nỗ lực để thu được nhiều điều bổ ích qua chuyến tập huấn này.”

Sau trận đấu với Dortmund, U17 Việt Nam còn các trận giao hữu với Borussia Monchengladbach, Eintracht Frankfurt và Koln. Kết thúc giai đoạn tập huấn này, một số cầu thủ thể hiện tốt nhất sẽ được giữ lại để trau dồi thêm ở các CLB Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *