CBNV, học viên PVF mang Tết đến với người nghèo

Ngày cập nhật15/01/2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán xuân Canh Tý 2020, hưởng ứng chương trình tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, các CBNV PVF đã nhiệt tình tham gia bằng cả hiện vật lẫn tình cảm nhằm đem đến mùa xuân ấm áp cho mọi nhà.

1a

Tham gia hoạt động trao quà cho người khó khăn mỗi dịp Tết đến đã là truyền thống tại PVF. Đây cũng là cách để học viên PVF biết sống sẻ chia và có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

5a

Chương trình từ thiện tặng 1000 suất quà tết cho hộ gia đình nghèo tại các xã, huyện khó khăn tỉnh Hưng Yên của CBNV, chuyên gia và học viên PVF khép lại một năm 2019 với sự chia sẻ, đồng cảm và đầy cảm xúc khi chứng kiến những gia đình nghèo, người già neo đơn, em bé mồ côi tới nhận quà.

3a

HLV Đinh Thế Nam tham gia chương trình tặng quà Tết cùng các CBNV Tập đoàn Vingroup tại Điện Biên ngày 06/01.

4a

Chỉ sau ít ngày phát động, Phòng Nhân sự – Đào tạo PVF đã nhận được gần 90 triệu đồng quyên góp từ tấm lòng thơm thảo của CBNV PVF dành cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đủ đầy hơn.

a214d4eb65ac9df2c4bd

HLV Nguyễn Quốc Trung (thứ ba từ phải sang trái) trong chuyến đi tặng quà cho người nghèo do Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn Vingroup tổ chức.

2a

CBNV PVF tham gia chương trình phát quà tại Điện Biên ngày 06/01.

6a

Đoàn CBNV, học viên PVF tham gia tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tiên Lữ, Hưng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *