Chuyên gia PVF tiết lộ tin vui về Đình Trọng và Văn Đức

Ngày cập nhật26/07/2019

Theo chuyên gia Choi Ju Young, Đình Trọng và Phan Văn Đức có thể trở lại sớm hơn dự kiến khi quá trình hồi phục đang diễn ra khá suôn sẻ.

Sau khi phẫu thuật thành công dây chằng đầu gối ở Singapore, Đình Trọng và Phan Văn Đức đang có mặt tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF để tập hồi phục cùng chuyên gia Choi Ju Young. Ông Choi được đánh giá là một trong những chuyên gia hồi phục hàng đầu châu Á và từng chữa trị cho không ít những tuyển thủ Việt Nam gặp chấn thương dây chằng trong thời gian qua như Tuấn Anh, Văn Thanh,…

bac si choi tiet lo tin vui ve dinh trong va van duc 1

Sau quãng thời gian hỗ trợ Đình Trọng và Văn Đức tập hồi phục, bác sĩ Choi cho biết mọi chuyện đang tiến triển khá suôn sẻ. Ông chia sẻ: “Chấn thương của Văn Đức nghiêm trọng hơn so với Đình Trọng. Do đó, cậu ấy sẽ mất nhiều thời gian để hồi phục hơn. Quá trình hồi phục của hai cầu thủ này trong thời gian qua đang tiến triển khá tốt.”

‘Thần y’ người Hàn Quốc nói tiếp: “Thông thường, những trường hợp chấn thương dây chằng sẽ cần khoảng 8 tháng để có thể quay lại thi đấu. Nhưng Đình Trọng và Phan Văn Đức có thể trở lại sớm hơn so với dự kiến. Có thể chỉ cần 6 tháng để hai cầu thủ này hồi phục hoàn toàn.

bac si choi tiet lo tin vui ve dinh trong va phan van duc

Đình Trọng và Phan Văn Đức đang tập hồi phục cùng bác sĩ Choi ở trung tâm đào tạo trẻ PVF. Ảnh: Tuấn Tú

Cơ sở vật chất tại trung tâm đào tạo trẻ PVF khá hiện đại, hỗ trợ nhiều cho các cầu thủ trong quá trình tập hồi phục. Tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp cho Đình Trọng, Văn Đức có thể trở lại sớm nhất có thể.”

Chấn thương đứt dây chằng khiến cả Đình Trọng lẫn Văn Đức bỏ lỡ phần còn lại của V.League 2019. Với Đình Trọng, khả năng anh có kịp bình phục cho SEA Games 2019 hay không vẫn đang bị đặt dấu hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *