Tại PVF, Phan Văn Đức chia sẻ sau chấn thương nghiêm trọng

Ngày cập nhật26/07/2019

Tiền vệ Phan Văn Đức khẳng định sẽ cố gắng hết sức để có thể trở lại sân cỏ sớm nhất có thể.

Cách đây không lâu, Phan Văn Đức vừa trải qua ca chấn thương đứt dây chằng đầu gối thành công. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1996 đang tập hồi phục cùng chuyên gia Choi Ju Young tại trung tâm đào tạo trẻ PVF.

phut trai long cua phan van duc sau chan thuong nghiem trong 1

Đức “cọt” chia sẻ quá trình hồi phục đang diễn ra khá thuận lợi. Anh cho biết: “Sau ca mổ từ Singapore về thì tới giờ tôi hồi phục khá tốt. Tôi được tập hồi phục cùng chuyên gia Choi.

“Cơ sở vật chất ở trung tâm PVF đứng đầu Việt Nam hiện tại, nơi đây rất rộng, có nhiều máy móc, thiết bị hiện đại và rất tốt. Các chuyên gia ở đây rất vui tính và có nhiều bài tập đa dạng giúp chúng tôi có thể sớm hồi phục chấn thương.” Phan Văn Đức nói tiếp,

phut trai long cua phan van duc sau chan thuong nghiem trong

Việc dính chấn thương nghiêm trọng khiến cầu thủ 22 tuổi bỏ lỡ rất nhiều giải đấu quan trọng trong màu áo ĐTVN cũng như CLB. Không giấu nổi nỗi buồn, nhưng Đức “cọt” khẳng định sẽ quyết tâm tập hồi phục thật tốt để có thể sớm trở lại thi đấu.

“Lúc bị chấn thương, tôi rất buồn vì có nhiều giải đấu đang cận kề. Nhưng thực sự thì trong bóng đá không thể tránh khỏi chấn thương. Tôi sẽ cố gắng để có thể trở lại sân cỏ sớm nhất.”

“Việc bao giờ trở lại thì còn phụ thuộc vào quá trình tập hồi phục cùng bác sĩ Choi. Bản thân tôi bây giờ chỉ biết cố gắng tập phục hồi thật tốt nhằm có thể sớm trở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *