Đình Trọng đến PVF điều trị hồi phục chấn thương

Ngày cập nhật27/04/2020

Chiều 27/04, trung vệ CLB Hà Nội và đội tuyển quốc gia Việt Nam Trần Đình Trọng đã đến PVF để điều trị hồi phục chấn thương đầu gối.

dinhtrong3 Zing

Đình Trọng tập hồi phục chấn thương hồi tháng 07/2019 tại PVF. (Ảnh: Zing.vn)

Đình Trọng đã sang Singapore mổ nhưng trong lần tái khám gần đây, bác sỹ đã yêu cầu anh phải ngừng tập nặng, không được thi đấu tại thời điểm này nếu không muốn tương lai bị ảnh hưởng.

Cũng giống với Duy Mạnh, Đình Trọng cũng đã trải qua 2 lần tiến hành xét nghiệm Covid-19 và có khoảng thời gian cách ly tại Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec trước khi đảm bảo an toàn đến PVF. Tại đây, Đình Trọng sẽ được sự giúp đỡ, chăm sóc từ các chuyên gia vật lý trị liệu người Pháp.

Tháng 6 năm ngoái, trong trận gặp CLB Hoàng Anh Gia Lai, Trần Đình Trọng không may bị chấn thương đứt dây chằng đầu gối sau khi anh bị vướng cỏ và đầu gối đập mạnh xuống mặt sân Pleiku. Anh đã được đưa sang Singapore phẫu thuật và bác sĩ đã yêu cầu anh phải điều trị vào tập hồi phục trong ít nhất 9 tháng. Tuy nhiên tại vòng chung kết giải U.23 châu Á 2020 vào tháng 1 năm nay, do đội U.23 thiếu nhân sự giỏi ở hàng thủ nên HLV Park Hang-seo đã triệu tập Đình Trọng. Sai đó, anh đã tái phát chấn thương.

Tháng 3 vừa qua, Đình Trọng đã quay lại Singapore và được phó giáo sư, bác sĩ Lie Tijauw Tjoen Denny – chuyên gia hàng đầu Singapore khám và kiểm tra lại chấn thương. Ông yêu cầu Trọng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của bác sĩ và điều trị hồi phục trong ít nhất 3 tháng nữa mới có thể tập trở lại.

Tại PVF, Đình Trọng sẽ hội ngộ cùng Xuân Trường, Duy Mạnh, Huy Hùng, Hà Minh Tuấn,…những tuyển thủ cũng đang điều trị tại Trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *