Đỗ Thanh Thịnh, SHB Đà Nẵng hoàn thành hồi phục chấn thương tại PVF

Ngày cập nhật28/04/2020

Ngày 27/04/2020, cầu thủ Đỗ Thanh Thịnh của CLB SHB Đà Nẵng đã hoàn thành chương trình phục hồi chấn thương tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

Trong thời gian tại PVF, Thịnh đã được khám tổng quan. Dựa trên kết quả khám, trước tiên PVF sử dụng các phương pháp điều trị để làm giảm cơn đau vùng háng cho cầu thủ (massage, giãn cơ, trị liệu bằng tay, vật lý trị liệu).

do thanh thinh2

Đỗ Thanh Thịnh đã hoàn toàn hồi phục chấn thương sau thời gian điều trị tại PVF.

Sau đó, các chuyên gia PVF đã tiến hành chương trình tập sức mạnh cho Thịnh với cường độ tăng dần đã được áp dụng nhằm tăng cường sức mạnh cho khu vực bị chấn thương, cải thiện khả năng thăng bằng và biên độ cử động vùng hông.

Đồng thời, PVF cũng tiến hành một chương trình tập tái làm quen cường độ tăng dần bằng các buổi tập chạy để lấy lại thể lực cho cầu thủ.

Hiện tại, cầu thủ Đỗ Thanh Thịnh đã có thể chạy nước rút, chuyền, sút và tập luyện bình thường với đội mà không có bất cứ vấn đề gì. Trong vòng ba tuần trở lại đây, Thịnh đã tập với đội

U19 PVF để có thể quay lại tập luyện với đội mình mà không có bất cứ hạn chế nào. Tuy nhiên cầu thủ vẫn sẽ cần 1 đến 2 tuần để thích nghi lại với cường độ tập luyện cùng các cầu thủ chuyên nghiệp trưởng thành.

  • Adrien Diouf/PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *