Đoàn cán bộ lãnh đạo các CLB tại J-League thăm, làm việc tại PVF

Ngày cập nhật10/10/2019

Từ 8/10 đến 10/10, 14 cán bộ lãnh đạo các câu lạc bộ tại giải vô địch quốc gia Nhật Bản J-League đã có chuyến tham quan và làm việc tại PVF.

Theo lịch trình, đoàn đã tới tham quan cơ sở vật chất tại PVF. Hai bên đã trao đổi, tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của PVF. Các gương mặt học viên tiêu biểu của Trung tâm đã được giới thiệu đến đoàn cán bộ của J-League.

Phát biểu tại buổi đón tiếp đoàn, Tổng Giám đốc PVF Phan Thu Hương cho biết: Vừa qua ban lãnh đạo PVF đã có chuyến tham quan, tìm hiểu mô hình phát triển của một số CLB tại Nhật Bản. Bóng đá Nhật Bản và cách gây dựng bóng đá ở xứ sở Mặt trời mọc có rất nhiều điều mà PVF, bóng đá Việt Nam có thể học hỏi. PVF hi vọng sau chuyến tham quan của đoàn cán bộ J-League, đôi bên sẽ tiếp tục có các hoạt động, hợp tác đặc biệt là công tác đào tạo trẻ.

Trong chuyến đi lần này, đoàn cũng đã tới thăm đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội, gặp gỡ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, quan sát buổi tập của đội tuyển U22 quốc gia Việt Nam. Tối 10/10, đoàn cũng sẽ dự khán để theo dõi trận thi đấu trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển quốc gia Malaysia.

Một vài hình ảnh đoàn cán bộ J-League tham quan, làm việc tại PVF:

12

Tổng Giám đốc PVF Phan Thu Hương trong buổi gặp gỡ đoàn cán bộ J-League chiều 9/10.

2

Đoàn cán bộ J-League khá ấn tượng về trang bị cơ sở vật chất tại PVF. Trong ảnh: Đoàn tham quan sân vận động PVF sáng 10/10.

11

Đoàn tham quan Phòng truyền thống PVF.

10

Tại đây, đoàn đã cùng các cán bộ PVF có bức hình chụp chung.

9

8

Đoàn cán bộ tham quan phòng giải trí, thư viện của học viên PVF.

7

Thành viên của đoàn đã có dịp trải nghiệm tập thử tại phòng tập giả lập 360s hiện đại tại PVF.

6

Tại phòng gym của PVF.

3

4

Khu vực bể bơi của PVF cũng nhận được nhiều chú ý và các câu hỏi của đoàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *