Ghi dấu ấn đậm nét trong lối chơi của U16 Việt Nam là tiền đạo mang áo số 10, Nguyễn Khắc Khiêm

Ngày cập nhật23/11/2016

Khắc Khiêm là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của PVF. Cầu thủ này hội tụ nhiều yếu tố để trở thành một chân sút xuất sắc. Khắc Khiêm có thừa sự tự tin để cầm bóng, đi bóng và dứt điểm. Kỹ thuật cá nhân của Khắc Khiêm là vô cùng nổi bật, nó giúp cầu thủ mang áo số 10 có thể tạo ra sự đột biến và mang lại những khoảnh khắc đẹp cho người xem.

Trên con đường vào chung kết của U16 Việt Nam, Khắc Khiêm là một nhân tố không thể thiếu. Anh không chỉ ghi bàn mà còn kiến tạo, và đóng vai trò lớn trong lối chơi của HLV Đinh Thế Nam. Ở trận chung kết gặp U16 Úc, Khắc Khiêm là một trong những người chơi nổi bật nhất.

Chính từ 1 pha đi bóng lắt léo và kiến tạo thuận lợi của Khắc Khiêm, Huỳnh Sang đã có được cơ hội tốt để mở tỷ số. Ngoài pha kiến tạo, Khắc Khiêm còn tự mình ghi bàn thắng thứ 3 cho U16 Việt Nam. Đáng tiếc cho cá nhân Khắc Khiêm và toàn đội U16 khi các cầu thủ chúng ta không thể bảo toàn lợi thế dẫn trước sau 90 phút, để rồi sau đó để thua trên chấm luân lưu định mệnh.

Dù sao với màn trình diễn chói sáng ở giải U16 Đông Nam Á lần này, Khắc Khiêm hứa hẹn trở thành một ngôi sao sáng trong tương lai, một “số 10” thực thụ của bóng đá Việt Nam. Người hâm mộ đang chờ đợi Khiêm có thể học hỏi nhiều hơn, chơi đồng đội hơn để trở thành cái tên đáng chú ý hơn trong thời gian tới của các đội tuyển trẻ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *