‘Góc sân, khoảng trời’ mới của thầy trò Trường THCS Vĩnh Khúc

Ngày cập nhật21/05/2022

Một góc khuôn viên nhỏ nhắn dành cho học sinh vui chơi vừa được PVF, CLB Phố Hiến cùng Trường THCS Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang phối hợp cải tạo và làm đẹp, đưa vào sử dụng từ ngày 20/5.


Trước đó, khu vực này có cây sanh mọc lòa xòa, xung quang um tùm cây cỏ dại. “Nhờ sự chung tay của PVF, CLB Phố Hiến, nhà trường cũng quyết tâm để học sinh có thêm không gian sinh hoạt. Nhìn khuôn viên mới và nụ cười của học sinh, thầy cô cũng thấy hạnh phúc.” – Cô Đoàn Thị Thanh Hoàn, hiệu trưởng nhà trường cho biết.

3

Khuôn viên nhà trường trước và sau khi được cải tạo.

Được thành lập từ năm 1963 và chung địa điểm với trường tiểu học, đến năm 2004, Trường THCS Vĩnh Khúc chuyển ra địa điểm hiện tại. Cơ sở vật chất của trường còn nhiều khó khăn, diện tích chật hẹp. Qua giới thiệu của Phòng GD-ĐT huyện Văn Giang, PVF và CLB Phố Hiến đã tiến hành khảo sát và thống nhất cùng nhà trường tiến hành cải tạo góc khuôn viên cạnh cổng số 2 để học sinh có thêm không gian vui chơi.

2

Thầy cô Trường THCS Vĩnh Khúc và đại diện PVF, CLB Phố Hiến bên khuôn viên mới được cải tạo.

Tham dự buổi lễ đưa vào sử dụng, đại diện PVF và CLB Phố Hiến có Trưởng Phòng Đào tạo & Quản lí học viên Nguyễn Thị Thu, Trưởng Phòng hành chính tổng hợp Phạm Thanh Tùng, học viên Ngô Trần Quốc Huy sinh năm 2003 cùng thầy trò Trường THCS Vĩnh Khúc.

11

Thầy cô Trường THCS Vĩnh Khúc và đại diện PVF, CLB Phố Hiến bên khuôn viên mới được cải tạo.

Đại diện PVF, chị Nguyễn Thị Thu, Trưởng Phòng Đào tạo & Quản lí học viên PVF hi vọng trong tương lai phía hai bên có thể có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để học sinh, thầy cô trong trường có cơ hội hiểu và gắn bó hơn với PVF, CLB Phố Hiến.
Gửi lời cảm ơn PVF, CLB Phố Hiến, cô Đoàn Thị Thanh Hoàn cho hay: “Từ góc nhỏ này, trường sẽ chia sẻ để học sinh biết chăm sóc, yêu thương từng gốc cây, khóm hoa xung quanh mình để cuộc sống thêm phần ý nghĩa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *