PVF tổ chức ngày hội trải nghiệm chương trình đào tạo bóng đá cộng đồng

Ngày cập nhật23/05/2022

Chiều 21/5, PVF đã tổ chức Ngày hội Opening day dành cho phụ huynh, học viên tham dự lớp Đào tạo bóng đá cộng đồng – Ngôi sao PVF khóa 1.

Lần đầu tiên các bạn nhỏ trong độ tuổi 9 đến 15 có sân chơi lành mạnh, giúp các em khám phá tiềm năng và có cơ hội bước vào môi trường chuyên nghiệp của PVF. Không chỉ giúp các em có niềm vui sau mỗi buổi học, đây còn là cơ hội để PVF tìm kiếm những bạn nhỏ thực sự có năng khiếu, đam mê để vun trồng cho tương lai bóng đá nước nhà.

4

GĐKT PVF Eric Abrams chia sẻ về triết lí, tầm nhìn đào tạo của PVF. Ông hi vọng lớp đào tạo bóng đá cộng đồng sẽ tạo niềm vui, giúp khám phá tiềm năng trong mỗi cậu bé.

5

Trưởng Phòng Khoa học thể thao Lê Cao Cường chia sẻ về tầm quan trọng của luyện tập thể thao đúng cách và phương pháp huấn luyện thể thao theo lứa tuổi ở PVF.

Ông Gert Bunchner, nhà ở KĐT Ecopark, Hưng Yên chia sẻ gia đình ông biết đến chương trình qua sự giới thiệu của thầy cô đang dạy bóng đá cho con tại Hà Nội. Nhà ở gần PVF nên gia đình quyết định cho con tới Trung tâm trải nghiệm. Bản thân ông thực sự ngạc nhiên trước khâu tiếp đón và tổ chức chu đáo, chuyên nghiệp của PVF.

1

Anh Nguyễn Xuân Tuyến, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết anh đã biết đến PVF cách đây hơn 5 năm khi Trung tâm về Thạch Thất tuyển sinh. Vì con chưa tới độ tuổi tuyển sinh nên anh tìm các lớp bóng đá cộng đồng cho con theo học, đồng thời dạy thêm con ở nhà. Hôm nay, anh và con vô cùng háo hức được trải nghiệm và theo học lớp bóng đá cộng đồng do PVF tổ chức. “Quan trọng là con được học trong môi trường chuyên nghiệp. Nếu thực sự có tài năng, tôi tin các HLV PVF sẽ để mắt tới. Nếu không, đây cũng là trải nghiệm không thể quên trong cuộc đời con.” – anh chia sẻ.

3

Chị Lưu Thị Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội có con trai sinh năm 2012 cho biết: “Gia đình tôi biết đến PVF cách đây 2 năm. Càng tìm hiểu, con trai càng thích và muốn một ngày trở thành học viên PVF.” Lần đầu đến PVF, chị Phương thấy cơ sở vật chất Trung tâm rất hiện đại. Bản thân chị rất hài lòng vì sự tiếp đón thân thiện của các cán bộ nhân viên tại đây.

Sau chương trình ngày 21/5, những buổi học đầu tiên của các học viên đã đăng ký sẽ bắt đầu từ 16:30 đến 18:00 ngày 28/5 và 29/5. Lịch học liên tục như vậy vào các buổi chiều Thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Phụ huynh vẫn có thể tiếp tục đăng ký tham dự lớp đào tạo bóng đá cộng đồng PVF.
Website: https://pvf.com.vn/bong-da-cong-dong
Hotline: 096 126 3311

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *