Hình ảnh đầu tiên U21 TP Hồ Chí Minh tại PVF

Ngày cập nhật27/11/2021

Chiều 27/11, U21 TP Hồ Chí Minh đã có buổi tập đầu tiên trên sân cỏ tự nhiên PVF.


Trong buổi tập, HLV Hà Vương Ngầu Nại đã có nhiều bài tập về chiến thuật cho các cầu thủ. Mới ra Hưng Yên cách đây 01 ngày nhưng toàn đội tỏ ra khá hào hứng. Điều này một phần đến từ thời tiết nắng ấm và mặt sân chất lượng tại PVF.

8

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Hồng Phẩm, trưởng đoàn U21 TP Hồ Chí Minh: Do tình hình dịch Covid-19, toàn đội mới tập trung từ đầu tháng 10/2021 khi thành phố hết giãn cách. Các cầu thủ chủ yếu tập cùng nhau, không có cơ hội thi đấu cọ xát. Toàn đội sẽ cố gắng từng trận một để các cầu thủ tiến bộ dần dần, tích lũy cho tương lai.

Một điểm đáng chú ý là U21 TP Hồ Chí Minh dự giải lần này với thành phần không có cầu thủ sinh năm 1999. Đội giữ lại hầu như đầy đủ những cầu thủ trẻ nổi bật trong 2-3 năm qua. HLV Ngầu Nại cho biết nếu có cầu thủ sinh 1999 tốt bổ sung vẫn rất cần thiết. Nhưng nếu không tìm được những người giỏi thực sự thì duy trì bộ khung đã có vẫn đủ sức giúp toàn đội tự tin, triển khai tốt lối chơi.

Đầu tàu của bộ khung này vẫn là cặp tấn công triển vọng Nguyễn Ngọc Hậu và Nguyễn Trung Thành. Đội còn có những cầu thủ tấn công năng động khác như Nguyễn Văn Mạnh, Nguyễn Thanh Tú, Dương Vĩnh Khang, Tô Phương Thịnh, Huỳnh Công Hậu, Tiêu Êxal hay các cầu thủ từng lọt vào tứ kết giải U19 QG như Trần Vương Duy Bảo, Bùi Văn Bình, Ngụy Minh Nghĩa, Trần Minh Thảo, Nguyễn Trung Kiên, Lê Cảnh Gia Huy, Nguyễn Huỳnh Thịnh, Phan Quốc Vinh,.. Vòng loại giải U21 QG 2021 bảng B có 06 đội, gồm: chủ nhà PVF – Hưng Yên, Thừa thiên Huế, TP.HCM, SHB Đà Nẵng và Nam Định sẽ từ 2.12 đến 12.12 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *