Học trả lời phỏng vấn cùng HLV Đặng Phương Nam

Ngày cập nhật27/11/2021

Tối 26/11, học viên các lớp 2003, 2004, 2005, 2006 đã có buổi lắng nghe kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và thực hành kĩ năng phỏng vấn cùng HLV Đặng Phương Nam.

Đặng Phương Nam từng là cầu thủ, huấn luyện viên, nay là bình luận viên, người dẫn chương trình truyền hình. Những trải nghiệm sâu sắc khi trở thành người của công chúng của anh giúp buổi lên lớp trở nên gần gũi với học viên PVF.

IMG 3185

Không chỉ cung cấp lý thuyết, nhiều ví dụ thực tế các cuộc trả lời phỏng vấn người nổi tiếng được đưa ra từ anh giúp học viên PVF có nhận thức đúng đắn về vai trò, tầm quan trọng của kĩ năng trả lời phỏng vấn báo chí.
Thú vị hơn cả là phần thực hành. Bằng sự am hiểu chuyên môn bóng đá và tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin cá nhân từng học viên, HLV Đặng Phương Nam đã đặt các em trước hàng loạt câu hỏi “xoáy” để lắng nghe và rút kinh nghiệm cho từng bạn.

Trước đó, tháng 11/2020, HLV Đặng Phương Nam cũng đã có các buổi chia sẻ với các cầu thủ sinh năm 2001, 2002, 2003, 2004 PVF qua chủ đề “Nhận biết hình ảnh cá nhân, cách sử dụng mạng xã hội”; “Cách đặt ra mục tiêu cùng kỹ năng để hoàn thành mục tiêu”; “Kỹ năng trả lời phỏng vấn”.

Hoạt động được tổ chức bởi Phòng Đào tạo & Quản lí học viên nhằm trang bị cho cầu thủ PVF hành trang, kiến thức vững vàng trên con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *