Học viên PVF đọc sách, vẽ tranh cổ động phòng chống dịch Covid-19

Ngày cập nhật07/04/2020

Sáng 07/04, Phòng Đào tạo và Quản lý học viên PVF tổ chức hoạt động đọc sách và cuộc thi vẽ tranh cổ động phòng chống dịch Covid-19 dành cho học viên sinh năm 2008.

 Đây là hoạt động bổ ích dành cho các bạn nhỏ tại Trung tâm trong những ngày “nội bất xuất, ngoại bất nhập” phòng chống dịch Covid-19. Nhiều thông điệp ý nghĩa đã được học viên PVF truyền tải qua tranh vẽ. 

ve tranh5

“Nếu em có tên lửa Covid này, em sẽ cho Covid vào rồi cho nó bay thật cao, thật xa để đất nước Việt Nam không phải vất vả làm việc để chống Covid và Việt Nam trở lại bình thường đông vui” – học viên Phạm Huy Phong viết.

ve tranh

Học viên Khuất Đôn Tùng đưa lời khuyên “mọi người nên đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch và hạn chế ra khỏi nhà” và còn thông tin Tập đoàn Vingroup (PVF – là một đơn vị trực thuộc) đã tài trợ 300 tỷ đồng cho đồng bào vượt qua dịch vì cuộc chiến, không để ai bị bỏ lại phía sau.,…

ve tranh2

ve tranh3

ve tranh4

Những bức tranh tuy đơn giản nhưng chứa đựng thật nhiều tình cảm học viên PVF muốn gửi gắm với mong mỏi dịch sớm qua mau để mọi hoạt động trong xã hội được trở lại bình thường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *