Học viên PVF hào hứng tìm hiểu lịch sử bóng đá Việt Nam

Ngày cập nhật23/10/2020

Bóng đá từ lâu đã được công nhận là môn thể thao vua khi có số lượng người theo dõi và tham gia tập luyện thi đấu vượt trội so với những bộ môn khác trên toàn thế giới. Thế nhưng, để biết được bóng đá xuất hiện từ khi nào, ngay đến những cầu thủ chuyên nghiệp chưa hẳn nắm rõ được.

Tối ngày 22/10, Phòng Đào tạo và Quản lý Học viên đã kết hợp cùng Giám đốc kỹ thuật Eric Abrams tổ chức chương trình tìm hiểu về lịch sử bóng đá thế giới nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng.

IMG 9284

Trong suốt buổi đào tạo, học viên 2009 đã được xem những thước phim hay, thú vị về bóng đá: từ lần đầu tiên xuất hiện cho đến thời điểm hiện đại. Các bạn đều rất hứng thú khi biết thêm về nguồn gốc của bóng đá. Bên cạnh đó, GĐKT Eric Abrams còn tận tình giải đáp các thắc mắc cho học viên về tình hình bóng đá thế giới để các bạn có một cái nhìn rõ hơn về lối đá cũng như tư duy của các cầu thủ ngoại quốc.

Tại PVF, học viên luôn được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn. Các em được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới.

  • Tin, ảnh: Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *