Học viên PVF trải nghiệm làm bánh trôi, bánh chay dịp Tết Hàn thực

Hàng năm, cứ đến ngày 03 tháng 03 Âm lịch, người dân Việt Nam thường tất bật chuẩn bị những đĩa bánh trôi, bánh chay để chuẩn bị cúng lễ cho dịp Tết Hàn thực.

Bánh trôi, bánh chay từ lâu đã trở thành món ăn đặc trưng của ngày lễ và của người Việt. Việc chuẩn bị, làm bánh trôi, bánh chay không chỉ là nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn là nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực.

5a18800de90a27547e1b

Để giúp các em học viên hiểu được ý nghĩa của ngày lễ này và có những hoạt động sinh hoạt chung với nhau tại Trung tâm, Phòng Đào tạo & Quản lý học viên cùng với bộ phận Bếp đã chuẩn bị sẵn nguyên liệu/ thành phẩm học viên có thể tự mình làm ra những viên bánh nhằm mục đích mang lại cho các bạn những trải nghiệm vui vẻ cùng nhau tại trung tâm khi được tự tay làm nên những chiếc bánh kì diệu. Và sau đó, các con sẽ tự thưởng thức chính sản phẩm của mình.

c4901d737274bc2ae565

 

86865eafaea860f639b9

Thông qua hoạt động, học viên sẽ thêm gắn kết, thêm vui vẻ và đoàn kết với nhau hơn dưới mái nhà chung PVF.

  • Hình ảnh: Phòng ĐT&QLHV PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *