PVF tiến hành Vòng chung kết tuyển sinh miền Bắc năm 2021

Ngày cập nhật05/04/2022

Trong các ngày 09/04, 16/04, 24/04, PVF sẽ tiến hành tuyển sinh vòng chung kết với thí sinh sinh năm 2010 khu vực phía Bắc. Đây là các bạn nhỏ đã vượt qua vòng sơ loại từ mùa tuyển sinh năm 2021 của PVF.


Năm 2021 do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hoạt động tuyển sinh tuyển trạch của PVF đã có nhiều điều chỉnh. Bước sang năm 2022, ngay khi tình hình cho phép, Bộ phận Tuyển sinh – Tuyển trạch đã nhanh chóng khởi động chương trình, bắt đầu bằng hoạt động kiểm tra đối với thí sinh đã lọt vào vòng chung kết miền Bắc lứa tuổi 2010 đã tham dự kỳ tuyển sinh năm 2021.

IMG 5073

Thí sinh tham dự kỳ tuyển sinh 2021 ở điểm tuyển sinh của PVF tại Văn Giang, Hưng Yên

Nhằm giúp các thí sinh bộc lộ tốt nhất khả năng chơi bóng, PVF sẽ chia cầu thủ thành các đội thi đấu đối kháng 4:4 trong thời gian từ 24 phút đến 30 phút/trận qua nhiều lượt đấu để quan sát, lựa chọn. Thí sinh sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí theo thứ tự ưu tiên giảm dần gồm: tư duy chiến thuật, tố chất kỹ thuật, tâm lý thái độ, thể hình thể chất. Sau vòng chung kết khu mực miền Bắc, PVF sẽ tiếp tục tiến hành hoạt động tương tự dành cho thí sinh khu vực miền Nam (dự kiến trong tháng 05/2022) để sàng lọc, lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất trở thành học viên PVF khóa 13.

IMG 4812

Để đảm bảo công tác đón tiếp và phòng chống dịch bệnh, PVF kính đề nghị phụ huynh, người thân các thí sinh lưu ý: mỗi thí sinh sẽ đi cùng 01 phụ huynh/người thân vào điểm dự thi.
***
Sau khi trúng tuyển, các học viên sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế. Học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *