Học viên PVF và trải nghiệm thú vị ở Phan Thiết

Ngày cập nhật16/05/2017

Vừa qua, Quỹ Bóng Đá PVF đã tổ chức chuyến đi chơi cho toàn thể học viên đến với Phan Thiết – thành phố biển xinh đẹp đầy nắng và gió.Các em đã ghé thăm Tháp Po Sah Inư, đây là một nhóm di tích đền tháp Chăm còn sót lại của Vương quốc Chăm Pa xưa. Các em đã rất thích thú và ghi lại nhiều hình ảnh đẹp của tập thể lớp, của nhóm bạn, hình ảnh selfie nhí nhố đầy hồn nhiên.

Đoàn dừng chân tại khách sạn ở Hòn Rơm, sau thời gian nghỉ trưa để chuẩn bị sức khỏe cho chuỗi trò chơi team building hấp dẫn, các em đã thay trang phục tắm biển và sẵn sàng “chinh chiến”.

Những học viên nhỏ nhất của đội U12, U13 và U14 đã tham gia rất nhiệt tình các trò chơi như kéo co, dancing nhóm, đội ai dài nhất,… Các em tha hồ vui đùa với cát rồi ùa vào làn sóng biển, nghe sóng vỗ vào lưng mà cười hả hê.

Buổi tối, các em quây quần quanh đống lửa trại cùng chơi thêm nhiều trò tập thể để gắn kết tình đồng đội. Các em tay khoác lấy vai nhau, ngân nga từng lời ca, câu hát. Một vài học viên đi cùng nhóm bạn thân, tựa lưng nhau trên bãi cát dài, cười đùa và luyên thuyên kể chuyện. Những niềm vui này là vô giá, những kỷ niệm này là mãi mãi không quên.

Ngày thứ hai trong chuyến đi, các em được vui chơi ở đồi cát, tham quan hầm rượu to ơi là to, ghé nơi sản xuất ngọc trai, nghe kể câu chuyện của người làm nghề đã mệt nhoài thế nào mới tạo nên sản phẩm đẹp. Sau khi nghỉ ngơi ở trạm dừng chân và mua quà lưu niệm, đoàn xe chạy thẳng một mạch về Sài Gòn.

Chuyến đi kết thúc, hình ảnh của các em vẫn được chia sẻ ngập tràn facebook đến hôm nay. Điều hạnh phúc nhất của chúng tôi là nhìn thấy các em trưởng thành trong sự gắn kết, tình anh em, bè bạn. Rồi mai đây, trên bước đường dài, sẽ có lúc các em nhìn lại và mỉm cười rằng: À, mình đã từng là một người bạn tốt và có những người anh em rất tốt nơi đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *