Học viên tham gia dọn dẹp vệ sinh tại PVF

Ngày cập nhật07/10/2019

Nhằm giúp học viên nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung và biết quý trọng lao động, Phòng Đào tạo & Quản lý học viên PVF đã tổ chức cho học viên tham gia dọn dẹp, vệ sinh các khu vực tại PVF.

Theo kế hoạch, hàng tuần các học viên sẽ được bố trí tham gia các công việc như rửa bát, lau bàn ghế tại nhà bếp và khu vực khán đài hoặc thu dọn cỏ giúp bộ phận sân cỏ cảnh quan-cây xanh.

4

Học viên PVF giúp các cô chú bộ phận bếp rửa bát đĩa sau bữa cơm tối cuối tuần qua.

5

Bàn ăn được học viên lau chùi kỹ càng.

Đây là hoạt động thiết thực để các em biết trân trọng công sức lao động của bản thân và các cô chú cán bộ nhân viên tại PVF. 

3

2

Học viên PVF tham gia vệ sinh ghế ngồi tại khán đài sân vận động PVF cuối tuần qua.

Ngoài việc học chính khóa tại trường, học viên PVF còn được trải nghiệm cuộc sống tinh thần phong phú với hệ thống thư viện đa phương tiện và sinh hoạt văn hóa đa dạng. Các em có cơ hội để tiếp cận nhiều cuốn sách hay về bóng đá đỉnh cao, về các nhân vật và các đội bóng huyền thoại, có khả năng truyền cảm hứng, dẫn dắt cảm xúc hướng đến vẻ đẹp của bóng đá và những giá trị thẩm mỹ, giá trị tinh thần tốt đẹp của bóng đá và của thể thao thế giới, từ đó tạo nên những cầu thủ biết đọc.

1

Học viên PVF tham gia dọn cỏ giúp các cô chú bộ phận sân cỏ-cảnh quan.

3

Chương trình kỹ năng sống được thiết kế đa dạng, hiện đại hướng tới đào tạo những cầu thủ không chỉ CHƠI ĐẸP trên sân cỏ mà còn SỐNG ĐẸP ngoài đời. Học viên sẽ được học về kỹ năng giao tiếp công chúng;

Làm sao để giải quyết stress; Những lời khuyên về dinh dưỡng; Những buổi nói chuyện với các cầu thủ nổi tiếng chia sẻ về kinh nghiệm phát triển sự nghiệp…

Trách nhiệm xã hội và tinh thần thiện nguyện của học viên PVF được xây dựng và đắp bồi qua các hoạt động giao lưu, thăm hỏi diễn ra định kỳ. Cầu thủ PVF không chỉ là những người hùng sân cỏ mà còn là những con người có tấm lòng nhân bản và trái tim yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *