Humans of PVF: Bếp trưởng Bùi Lệ Quyên

Ngày cập nhật09/08/2023

Hiện tại, công việc hàng ngày của chị Bùi Lệ Quyên – bếp trưởng PVF là chăm lo bữa ăn cho các cán bộ nhân viên, học viên PVF, CLB PVF – CAND, CLB Công an Hà Nội cùng những đoàn khách tới PVF tập huấn, công tác.


Mỗi lứa tuổi và mỗi đội bóng đều có chế độ dinh dưỡng riêng, chị Quyên cho biết bộ phận bếp luôn phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia dinh dưỡng để lên thực đơn hàng ngày, nhằm đảm bảo nhu cầu năng lượng, dinh dưỡng cho tập luyện, thi đấu của tất cả các đội.

Khoảng cách từ nhà tới PVF là 20km nên thời gian đầu làm việc tại trung tâm, chị Quyên gặp đôi chút khó khăn về việc di chuyển xa. Tuy nhiên, niềm say mê công việc đã giúp chị nhanh chóng thích nghi và gắn bó với PVF đến năm thứ 5. Chị Quyên nói vui: “Hàng ngày, chị đếm gốc cây, đếm ổ gà trên đường đi, cứ khoảng 30-35 phút là tới PVF”.

Chia sẻ về 5 năm làm việc ở trung tâm, chị Quyên không khỏi bồi hồi khi nhớ về quãng thời gian dịch bệnh COVID-19. Khi ấy, chị là F1, cách ly dưới phòng tại khán đài sân vận động PVF. Niềm vui mỗi ngày của chị Quyên là nhìn qua ô cửa sổ, theo dõi các học viên tập luyện. Những lời hỏi thăm động viên từ gia đình, các bạn học viên đã giúp chị nhanh chóng vượt qua 15 ngày cách ly để quay trở lại làm việc.

Chúc chị Quyên cùng các nhân viên bộ phận Bếp luôn dồi dào sức khỏe, đem đến những bữa ăn ngon và dinh dưỡng cho các học viên, cán bộ nhân viên PVF cùng các đội bóng tại trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *