Khởi động Qúy 3, Masterise Homes cập nhật tiến độ Tháng 7/2023 ấn tượng tại tất cả các dự án

Ngày cập nhật11/08/2023

Trong tháng 7 – tháng đầu tiên của Q3/2023, các công trường của 9 dự án phát triển bởi Masterise Homes nhộn nhịp hơn bao giờ hết để bắt kịp cột mốc bàn giao nhiều dự án trong năm.

Đến hết tháng 7, 05 tòa tháp LUMIÈRE Boulevard bắt đầu “khoe sắc” nổi bật giữa đại đô thị khi đã hoàn tất tháo lưới công trình. Không chỉ vậy, công tác hoàn thiện mặt ngồi gồm: lắp đặt kính cửa ban công, khung nhôm và cửa sổ ngoài đạt, sơn lót nước một, đã hoàn tất 100% toàn bộ các tòa.
Về phần bên trong các tòa tháp cũng đang được thi công đồng bộ 2 hạn mục: (1) xây gạch, chống thấm, sơn lót, láng nền xi măng cho những căn hộ thô; (2) hoàn thiện nội thất hành lang, làm sàn, đóng trần,… cho những căn hộ từ tầng 4 đến 12.
Song song, cảnh quan của khu căn hộ LUMIÈRE Boulevard cũng được đẩy nhanh hoàn thiện như hồ bơi đạt hơn 90% tiến độ thi công kết cấu và đang kiểm tra chống thấm, các hộp trồng cây cho tiện ích nội khu cũng được xây dựng.

masterisehomes 14

Sau khi hoàn thiện và gỡ 100% lưới bảo vệ, LUMIÈRE riverside đang tô điểm vẻ ngoài với phần alu viền và các hộp trồng cây dọc theo 02 tòa tháp & khu TMDV tại khối đế, sẵn sàng cho mảng xanh sẽ hình thành trong thời gian tới.
Song song, cả 02 tòa tháp đã hoàn thiện 100% công tác kiến trúc bên trong và nhanh chóng triển khai phần ốp lát đá, vách hành lang, căn hộ đến các tầng cao. Những hình ảnh đầu tiên của hành lang và sảnh thang máy hoàn thiện đã cho thấy đẳng cấp sống sang mới của dự án “kim cương” Thảo Điền.
Phần tiện ích và cảnh quan của dự án đang tiến triển nhanh chóng. Đội ngũ thi công đang chăm sóc những mảng xanh đầu tiên, lát đá vỉa hè, đường đi nội bộ, tiến hành vận chuyển & lắp đặt phần đá tiểu cảnh, trang trí tại các khuôn viên xanh theo đúng thiết kế.
Masterise Homes cùng các đối tác chuyên nghiệp vẫn đang tiếp tục theo sát các hạng mục xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo hoàn thiện dự án LUMIÈRE riverside với chất lượng chuẩn quốc tế. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc “leafscape” xanh độc đáo, LUMIÈRE riverside là một sản phẩm kiến trúc duy mỹ, cân bằng hài hòa giữa thiên nhiên và phong cách sống sang trọng tinh tế.

masterisehomes 15

Đến hết tháng 7/2023, công trường khu đô thị The Global City đã cán mốc 100% các dãy nhà phố SOHO đã chính thức cất nóc, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển khu thương mại chuẩn quốc tế sôi động tại trung tâm mới. Masterise Homes cũng đang giám sát chặt chẽ đội ngũ nhà thầu để đẩy nhanh hoàn thiện bên trong và bên ngoài các căn nhà phố, kịp tiến độ bắt đầu bàn giao vào cuối năm 2023. Công tác xây dựng đường nội khu và tiện ích công viên cũng được bắt đầu.
Song song với sự nhộn nhịp của công trường, The Global City cũng liên tục thu hút các doanh nghiệp bán lẻ và F&B ký kết hợp tác thông qua các sự kiện được tổ chức thường xuyên, mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời cho các chủ doanh nghiệp. Hiện tại, đã có rất nhiều thương hiệu từ trong nước cho đến quốc tế đã chuẩn bị để có mặt tại SOHO khi phân khu này chính thức đi vào hoạt động. Với sức hút từ tiềm năng có thực của SOHO, danh mục các thương hiệu F&B và bán lẻ sẽ ngày càng mở rộng trong thời gian tới.

masterisehomes 16

Với tinh thần trách nhiệm cao, Masterise Homes phối hợp chặt chẽ cùng đối tác: Delta, Artelia và Italian Fit-Out để hoàn thiện mặt ngoài và bên trong của khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi at The Grand sớm bàn giao các căn hộ hàng hiệu đến cho khách hàng.
Đến cuối tháng 7/2023, bên trong tòa nhà, công tác thi công phần thô (xây dựng tường vách ngăn, sơn lót, sàn cách âm, láng nền xi măng, khung trần căn hộ) tiếp tục giữ vững theo đúng tiến độ. Song song, công tác lắp cửa sổ ngoài đang được triển khai từ tầng 2 đến tầng 8 của tòa Crown. Ngoài ra, Tầng hầm cũng đang được thi công kết cấu và hệ thống MEP đồng bộ ở 2 tòa Crown và Heritage.
Căn hộ mẫu tại tầng 2 của tháp Crown đang được đẩy nhanh hoàn thiện nội thất tại phòng khách, phòng tắm và ban công, dưới sự giám sát chặt chẽ từ Masterise Homes cùng các đối tác quốc tế.

masterisehomes 17

Ngày 4/8, Masterise Homes chính thức khai trương Masteri Hub – Không gian trải nghiệm phong cách sống và nâng tầm trải nghiệm khách hàng tại tòa M3 – dự án Masteri Waterfront, Quận 1 – nơi trái tim Ocean City. Sự kiện có sự tham dự của đại diện Masterise Homes và 21 đại lý phân phối chính thức.
Với không gian mở hiện đại, đồng điệu với thiết kế duy mỹ, tràn đầy cảm hứng nghệ thuật của dự án, Masteri Hub là một không gian trải nghiệm độc đáo, khác biệt được Masterise Homes phát triển với mục tiêu trở thành điểm trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp, đa chiều và mới mẻ dành cho tất cả khách hàng, qua đó hiện thực hóa mong muốn đưa những trải nghiệm khách hàng lên một tầm cao mới.

masterisehomes 18

Đến cuối tháng 07/2023, công trường The Rivus – Gated Design Villas By ELIE SAAB tiếp tục triển khai nhanh chóng nhiều hạng mục, các dinh thự tại phân khu SAVA đang hoàn thiện kết cấu, đặc biệt dinh thự mẫu thứ 2 đã hoàn thiện 100% kết cấu và sẽ tiến hành ốp lát đá mặt ngoài.

Các tiện ích nội khu cũng đặc biệt được chú trọng và đã hoàn thiện nhiều hạng mục: công viên trẻ em, glass coffee, nhà hàng sang trọng đã hoàn thiện 100%, không gian mới dành cho khách hàng đến tham quan dự án. Thời gian tới, cảnh quan dự án sẽ có nhiều thay đổi đẳng cấp khi công viên bờ sông đã đang được xây dựng.

Khu dinh thự hàng hiệu The Rivus đang hình thành rõ nét với nhiều hạng mục được hoàn thiện và triển khai “thần tốc”. Chất lượng công trình từ những chi tiết nhỏ nhất luôn được giám sát theo quy chuẩn khắt khe nhất từ Masterise Homes và các chuyên gia quốc tế, hoàn thiện với chất lượng đẳng cấp nhất, hiện thực hóa thế hệ dinh thự mới chưa từng có tại Việt Nam.

masterisehomes 19

“Một ánh nhìn – Hiểu đẳng cấp” – Masteri Centre Point khẳng định vị thế sống sang chuẩn quốc tế với không gian bên trong đang được hoàn thiện với chất lượng cao nhất.

Nổi bật đến cuối tháng 7 là sảnh thang máy và hành lang đã “lên đèn” với hệ đèn chiếu sáng đẳng cấp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, tạo nên không gian sang trọng và tinh tế ngay từ lối vào căn hộ cho cư dân. Song song, bên trong các căn hộ vẫn đang được hoàn thiện và lắp đặt nội thất chuẩn quốc tế.

Bên ngoài 05 tòa tháp, Masteri Centre Point đã hoàn thiện phần lắp đặt alu viền (từ tầng 4 đến tầng cao nhất), kiểm tra hoàn thiện 100% kính ban công và tiếp tục ốp đá marble cho khu vực shophouse tại tầng 1&2.

Đồng thời phần cảnh quan đã có nhiều hạng mục hoàn thiện như trồng cây xanh nội khu, ốp đá hoa cương tại lối đi và lắp đặt gạch mosaic tại hồ bơi, dần dần hình thành tiện ích đẳng cấp nội khu.

masterisehomes 20

 

 

 

 

Đến cuối tháng 07/2023, công trường The Rivus – Gated Design Villas By ELIE SAAB tiếp tục triển khai nhanh chóng nhiều hạng mục, các dinh thự tại phân khu SAVA đang hoàn thiện kết cấu, đặc biệt dinh thự mẫu thứ 2 đã hoàn thiện 100% kết cấu và sẽ tiến hành ốp lát đá mặt ngoài.
Các tiện ích nội khu cũng đặc biệt được chú trọng và đã hoàn thiện nhiều hạng mục: công viên trẻ em, glass coffee, nhà hàng sang trọng đã hoàn thiện 100%, không gian mới dành cho khách hàng đến tham quan dự án. Thời gian tới, cảnh quan dự án sẽ có nhiều thay đổi đẳng cấp khi công viên bờ sông đã đang được xây dựng.
Khu dinh thự hàng hiệu The Rivus đang hình thành rõ nét với nhiều hạng mục được hoàn thiện và triển khai “thần tốc”. Chất lượng công trình từ những chi tiết nhỏ nhất luôn được giám sát theo quy chuẩn khắt khe nhất từ Masterise Homes và các chuyên gia quốc tế, hoàn thiện với chất lượng đẳng cấp nhất, hiện thực hóa thế hệ dinh thự mới chưa từng có tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *