PVF chào đón học viên khóa 14 nhập học

Ngày cập nhật16/08/2023

Chiều 14.8, 36 thí sinh trúng tuyển trong đợt tuyển sinh, tuyển trạch năm 2023 đã có mặt tại PVF để nhập học.


Trong đó, 32 bạn lứa tuổi 2011 – 2012 sẽ là thành viên của đội U12 PVFm dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hoàng Phúc Lâm. 4 thí sinh trúng tuyển tuyển trạch sẽ được đội ngũ HLV đánh giá, sắp xếp vào các đội trẻ của PVF phù hợp với khả năng và lứa tuổi của mình.
Tiếp đón quý phụ huynh, thí sinh trong buổi nhập học có Phòng Đào tạo và Quản lý học viên, HLV Hoàng Phúc Lâm – HLV trưởng đội U12 PVF, HLV Trịnh Tấn Thành đến từ BP Tuyển sinh – Tuyển trạch.

b21e4337a632746c2d23

Trong ngày nhập học, các thí sinh tiến hành nhận phòng ở, sắp xếp đồ đạc cá nhân và kiểm tra sức khỏe. Trước khi trở thành học viên chính thức, học viên khóa 14 đã có khoảng 2 tuần tập luyện, sinh hoạt tại PVF trong khuôn khổ vòng chung kết tuyển sinh, tuyển trạch.
Chia sẻ với học viên khóa 14, HLV Hoàng Phúc Lâm nhắn nhủ những cậu học trò của mình cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa cả trong học tập, sinh hoạt và tập luyện.

8f80bce458e18abfd3f0
Chiều cùng ngày, PVF tiến hành họp cùng các bậc phụ huynh học viên khóa 14. Chia sẻ trong cuộc họp, Trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý Học viên Nguyễn Thị Thu nhấn mạnh sự đồng hành của quý phụ huynh với con trong thời gian con theo học tại PVF là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ gia đình luôn là điểm tựa, nguồn động viên giúp con phát triển. Phụ huynh đã được trao đổi về điều kiện học tập, sinh hoạt, tập luyện của con; phổ biến những quy định, tiêu chuẩn đánh giá, yêu cầu chất lượng của PVF với học viên và cùng trao đổi phương pháp để phụ huynh đồng hành, hỗ trợ con.

Chiều 15.8, đội U12 PVF sẽ có buổi tập đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *