Kết thúc tuần kiểm tra, sàng lọc học viên PVF 2017

Ngày cập nhật09/05/2017

Từ 2-6/5/2017, học viên các lớp của Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng bóng đá Việt Nam – PVF đã trải qua kỳ kiểm tra chuyên môn giữa năm. Đây là kỳ kiểm tra quan trọng, quyết định việc sàng lọc các học viên không có nhiều tiến bộ hoặc chậm tiến bộ so với bạn bè đồng trang lứa trong năm qua.

Dù yêu mến các em nhưng việc đào thải ở PVF là thường xuyên và là quy luật của bóng đá. Các bạn học viên tại PVF phải luôn nỗ lực, cố gắng để không bị tụt lại. Trừ trường học viên đã tốt nghiệp ở PVF mới không bị loại vì các em đã về thi đấu cho các câu lạc bộ.

Theo kế hoạch, học viên lứa tuổi 11-12 sẽ trải qua 10 nội dung kiểm tra, từ 13 tuổi trở lên là 14 nội dung, bao gồm từ kỹ thuật, thể lực đến thi đấu nhằm đánh giá được toàn diện quá trình tập luyện và phát triển của cầu thủ trong quãng thời gian tập luyện ở PVF. Trong đó nội dung thi đấu là quan trọng nhất.

Thang điểm mỗi lứa tuổi có yêu cầu khác nhau và được Hội đồng huấn luyện PVF thảo luận rất kỹ lưỡng để đưa ra tiêu chuẩn phù hợp với thể trạng cầu thủ Việt Nam.

Tuần kiểm tra chuyên môn ở PVF đã qua, các học viên cũng đã hoàn thành khá tốt các phần thi của mình. Có những học viên vui vẻ vì cảm thấy mình thi tốt nhưng cũng có em có đôi chút lo lắng vì sợ phần thi không đạt yêu cầu.

Hiểu được điều đó nên ngay sau kì kiểm tra này, PVF đã tổ chức cho toàn bộ học viên đi du lịch ở thành phố Phan Thiết, Bình Thuận trong hai ngày 7/5 và 8/5. Đây là quãng thời gian để các em có dịp vui chơi, trải nghiệm và bỏ lại sau lưng những bộn bề lo lắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *