Bất ngờ thú vị ở Bắc Giang

Ngày cập nhật09/05/2017

Trong album ảnh tuyển sinh ở Bắc Giang ngày 7/5/2017, hẳn là có nhiều bạn ngạc nhiên khi thấy có 2 thí sinh nữ cũng được vào thi tuyển cùng các bạn nam khác.

Tuy nhiên, chúng tôi xin lưu ý rằng không phải đoàn tuyển sinh tạo điều kiện cho các bạn nữ thi tuyển vào PVF vì chúng tôi không đào tạo cầu thủ nữ. Hai thí sinh nữ ở Bắc Giang học cùng lớp bóng đá cộng đồng với các bạn nam nên khi PVF tổ chức thi tuyển ở đây, 2 bạn nhỏ này cũng đến để thử sức cho vui chứ không phải  thi tuyển vào PVF.

Mặc dù chỉ là đi thi thử nhưng các HLV của PVF nhận thấy 2 bạn nhỏ này có năng khiếu khá tốt. HLV Nguyễn Duy Đông thành viên đoàn tuyển sinh của PVF cho biết anh rất ấn tượng với khả năng của 2 bạn. Vì vậy anh đã giới thiệu 2 bạn đến một số tuyển trạch viên có tên tuổi của các lò đào tạo bóng đá nữ.

Cũng cần nói thêm, những năm qua bóng đá nữ Việt Nam vì nhiều lí do khác nhau mà nguồn tuyển luôn rất khó khăn. Thậm chí có đơn vị phải đi tới từng hộ gia đình vận động bố mẹ cho các em nữ đi đá bóng. Bởi vậy nên những bạn nữ vừa đam mê, vừa khát khao theo đuổi sự nghiệp với trái bóng tròn như 2 em trên là điều vô cùng đáng quý.

Cập nhật: Sáng 9/5, HLV Nguyễn Duy Đông thông tin 2 bạn nhỏ đã lọt vào mắt xanh một số nhà tuyển trạch bóng đá nữ. Hi vọng các em sẽ tìm được một môi trường phù hợp để phát triển khả năng và hiện thực hóa được đam mê của mình để sau này góp phần đưa bóng đá nữ Việt Nam vươn ra biển lớn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *