Khai mạc VCK U15 Cúp Quốc gia: PVF 1-1 HAGL

Ngày cập nhật16/12/2020

Chiều 16/12 đã diễn ra trận đấu khai mạc Vòng chung kết U15 Cúp Quốc gia giữa PVF và Hoàng Anh Gia Lai.

Trong thế trận lấn lướt, U15 PVF có bàn thắng vượt lên dẫn trước ở đầu hiệp 2 nhờ công của Nguyễn Anh Tuấn (số 09). Tuy nhiên, đội chủ nhà không thể bảo toàn tỉ số khi để đội khách có bàn quân bình tỉ số ở những phút cuối trên chấm penalty.

1

U15 PVF (đỏ) có trận hòa đáng tiếc trước U15 Hoàng Anh Gia Lai.

Phát biểu sau trận, HLV Nguyễn Duy Đông cho biết mục tiêu của đội khi gặp Hoàng Anh Gia Lai là giành 03 điểm. Tuy nhiên cầu thủ PVF chưa tận dụng cơ hội tốt trong trận đấu. Sự kết nối của toàn đội cũng chưa thật tốt. U15 PVF ít nhiều gặp khó trước đối thủ chơi phòng ngự phản công như Hoàng Anh Gia Lai. “U15 PVF xác định mỗi trận đấu ở giải là một trận chung kết. Toàn đội sẽ tập trung tối đa để có thể đi tới trận đấu cuối cùng. ” – HLV Nguyễn Duy Đông cho biết.

Trong khi đó, ông Phan Tôn Lợi, đại diện Hoàng Anh Gia Lai cho rằng trước đối thủ mạnh như U15 PVF, đội hôm nay chủ động chơi phòng ngự phản công, không sử dụng lối chơi phối hợp nhỏ kỹ thuật như thường thấy. Ông hài lòng với trận đấu này và cho biết có thể ở trận đấu sau đội sẽ chơi với bộ mặt hoàn toàn khác trận khai mạc chiều nay.

Trước đó, U15 Hà Nội đã vượt qua U15 An Giang với tỉ số 5-1 để tạm vươn lên dẫn đầu bảng đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *