Khai mạc Vòng chung kết giải bóng đá U17 Cúp Quốc gia 2020

Ngày cập nhật27/11/2020

Vòng chung kết giải bóng đá U17 Cúp Quốc gia 2020 đã chính thức khai mạc chiều nay tại trung tâm bóng đá trẻ PVF.

Chiều nay (26/11), buổi lễ khai mạc Vòng chung kết giải bóng đá U17 Cúp Quốc gia 2020 đã được diễn ra tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Đến dự buổi lễ có ông Lê Khánh Hải – Phó Chủ nhiệm Văn Phòng Chủ tịch nước, chủ tịch LĐBĐ Việt Nam; ông Ngô Ích Quân – Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao; ông Lê Hoài Anh – Tổng thư kí LĐBĐ Việt Nam, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư kí LĐBĐVN; ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch Vingroup, chủ tịch quỹ phát triển bóng đá Việt Nam; ông Nguyễn Trung Kiên – Tổng giám đốc Next Media,..

2

Ông Lê Khánh Hải – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch LĐBĐVN động viên tinh thần các cầu thủ trước trận khai mạc.

Vòng chung kết giải bóng đá U17 Cúp Quốc gia 2020 là giải đấu lần đầu tiên xuất hiện trong hệ thống giải đấu trẻ của bóng đá Việt Nam. Đây là cơ hội để các cầu thủ trẻ trên khắp cả nước có thêm cơ hội cọ xát, nâng cao trình độ thông qua việc tăng số trận thi đấu chính thức trong 1 năm.

1

Tổng thư ký Lê Hoài Anh phát biểu khai mạc VCK U17 Cúp Quốc gia 2020.

Tại buổi lễ, Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh phát biểu: “VCK U17 Cúp Quốc gia 2020 là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức, VFF và các đơn vị tổ chức muốn tạo ra một sân chơi mới, môi trường rèn luyện mới cho các tài năng tương lai của bóng đá Việt Nam. LĐBĐVN hy vọng các giải đấu trẻ sẽ là tiền đề quan trọng để phát triển lực lượng cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

3

Chủ nhà PVF có niềm vui trọn vẹn trong ngày đầu ra quân tại VCK U17 Cúp Quốc gia 2020.

Tại trận khai mạc bảng A diễn ra sau đó giữa U17 PVF và U17 Học viện Nutifood, chủ nhà PVF đã có khởi đầu thuận lợi với chiến thắng đậm 4-1 để giành trọn 3 điểm đầu tiên. Trong khi đó, U17 Hallmen TPHCM có được chiến thắng tối thiểu ở những phút cuối cùng trong trận đấu muộn với U17 TP. Hồ Chí Minh.

Ở các trận đấu sớm của giải, Viettel với lực lượng đồng đều đã giành chiến thắng với tỉ số 2-0 trước Tây Ninh. Trong khi đó, Sài Gòn và SHB.Đà Nẵng đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn và nhiều bàn thắng được ghi. Đại diện Sài thành chỉ chịu thất thủ với tỉ số 2-3 trước đội bóng bên bờ sông Hàn.

4

U17 Viettel (đỏ) dễ dàng chiến thắng 3-0 trong trận đấu gặp U17 Tây Ninh

Vòng chung kết giải bóng đá U17 Cúp Quốc gia 2020 sẽ diễn ra từ ngày 26/11 đến 10/12 tại trung tâm bóng đá trẻ PVF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *