and last modified on Tháng Năm 22nd, 2024. Không gian trải nghiệm nhập vai tại The Galleria by Masterise Home - Trung tâm PVF

Không gian trải nghiệm nhập vai tại The Galleria by Masterise Home

Ngày cập nhật22/05/2024

The Galleria by Masterise Homes có không gian trải nghiệm thị giác rộng 1.300 m2, kết hợp trình diễn nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng, ra mắt ngày 11/4.
Trung tâm trải nghiệm phong cách sống The Galleria by Masterise Homes nằm ở vị trí tâm điểm của Ocean Park 1 được giới thiệu đến hàng nghìn người dân Hà Nội. Theo nhà phát triển, trung tâm này được định hướng không chỉ là khu nhà mẫu mà còn là nơi để trải nghiệm nhiều hoạt động về phong cách sống với quy mô lớn bậc nhất khu vực miền Bắc.
Từ 11-14/4, The Galleria tổ chức chương trình trải nghiệm với chủ đề “Đánh thức tương lai, Tô màu hạnh phúc” với nhiều hoạt động như không gian trải nghiệm nhập vai lớn nhất Việt Nam được sáng tạo bởi đạo diễn Việt Tú; Triển lãm nghệ thuật thị giác “Ánh xạ”; Tham quan khu nhà mẫu,…
Không gian trải nghiệm nhập vai bên trong The Galleri by Masterise Homes. Ảnh: Masterise Homes
Không gian trải nghiệm nhập vai bên trong The Galleri by Masterise Homes. Ảnh: Masterise Homes
Điểm nhấn của chương trình là không gian trải nghiệm thị giác nhập vai (immersive) lớn nhất Việt Nam. Không gian này nằm trong khán phòng hơn 1.300 m2 với diện tích màn LED lên đến gần 800 m2, tầm nhìn 360 độ. Người xem được theo dõi, tương tác, hòa mình với các màn biểu diễn nghệ thuật kết hợp kỹ xảo về hình ảnh, âm thanh.
Theo Masterise Homes, màn trình diễn là sự kết hợp giữa những công nghệ hiện đại nhất và nghệ thuật múa đương đại uyển chuyển, để chạm đến mọi giác quan của người xem. “Đây chính là điểm khác biệt nữa của immersive space tại The Galleria by Masterise Homes với các dự án, sự kiện đang có tại Việt Nam. Nơi đây tạo ra không gian ảo nhưng “thật” nhất cho khách tham quan”, đại diện đơn vị nói.
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận cho không gian trải nghiệm nhập vai. Ảnh: Masterise Homes
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận cho không gian trải nghiệm nhập vai. Ảnh: Masterise Homes
Ngay trong ngày ra mắt, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao chứng nhận “Không gian trải nghiệm thị giác nhập vai lớn nhất Việt Nam” tại The Galleria by Masterise Homes.
Bà Nguyễn Thị Thu Trà – Phó tổng giám đốc Masterise Group cho biết việc giới thiệu The Gelleria cùng không gian trải nghiệm thị giác nhập vai nằm trong lộ trình kiến tạo giá trị đẳng cấp tại các dự án được phát triển trong tương lai của Masterise Homes. “Đây không chỉ là một trong những khu nhà mẫu mang dấu ấn khác biệt của nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes, mà còn là trung tâm trải nghiệm phong cách sống lớn bậc nhất khu vực Miền Bắc”, bà Trà nói.
Bà Nguyễn Thị Thu Trà - Phó tổng giám đốc Masterise Group phát biểu tại lễ ra mắt The Galleria. Ảnh: Masterise Homes
Bà Nguyễn Thị Thu Trà – Phó tổng giám đốc Masterise Group phát biểu tại lễ ra mắt The Galleria. Ảnh: Masterise Homes
Ngoài không gian trải nghiệm nhập vai, khách tham quan còn có thể thưởng thức các tác phẩm tại triển lãm nghệ thuật thị giác “Ánh xạ”. Triển lãm gồm những bức tượng điêu khác bằng vật liệu phả chiếu, bài trí trong không gian sân vườn và sảnh của The Galleria để tạo cảm giác thư thái và gần gũi thiên nhiên.
Quan tâm tới các dự án của Masterise Homes, anh Nguyễn Trung Kiên (Gia Lâm, Hà Nội) đã dành thời gian tham quan cho biết ấn tượng với chuỗi hoạt động trải nghiệm mới lạ tại The Galleria. “Hoạt động cho thấy nhà phát triển luôn đề cao trải nghiệm của khách mua, cư dân khi giới thiệu các dự án bất động sản, đồng thời tạo ra dấu ấn riêng trên thị trường”, anh Kiên nói.
Nguồn: https://vnexpress.net/khong-gian-trai-nghiem-nhap-vai-tai-the-galleria-by-masterise-homes-4733448.html

Last updated on: Tháng Năm 22, 2024 5:40 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *