and last modified on Tháng Sáu 6th, 2024. Niềm vui giản đơn từ công việc bảo vệ tại PVF - Trung tâm PVF

Niềm vui giản đơn từ công việc bảo vệ tại PVF

Ngày cập nhật06/06/2024

Với chú Bùi Văn Hòa, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF là môi trường làm việc lý tưởng khi tất cả các cán bộ, nhân viên đều đồng lòng, cố gắng hết sức để đưa PVF ngày càng phát triển.
Từng làm nhiệm vụ ở nhiều trận đấu lớn nhỏ trong những năm vừa qua, khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ nhất tại PVF, chú Hòa tự hào kể về trận chung kết giải U19 Quốc gia năm 2020 giữa U19 HAGL và U19 PVF. Khi ấy, hai bàn của Hoàng Huy và Trung Hiếu đã giúp U19 PVF giành chức vô địch ngay trên sân nhà. Chú Hòa chia sẻ tất cả các cán bộ nhân viên của trung tâm đã vỡ òa trong hạnh phúc, hòa vào niềm vui chung của các cầu thủ U19 PVF.
Trong công việc, chú Hòa cùng các đồng nghiệp luôn giúp đỡ lẫn nhau, thẳng thắn trao đổi những vấn đề trong các buổi họp để hoàn thiện công việc tốt nhất. Chú Hòa trong mắt các cậu học viên PVF là người chú, người bác thân thiện, cẩn thận và chu đáo. Chú luôn dành cho các cầu thủ những lời khuyên, lời động viên để các em tập luyện và thi đấu tốt.
Chú Hòa cùng những nhân viên bộ phận an ninh đã làm việc tập trung, nhiệt huyết và chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh – trật tự tại PVF. Chúc chú luôn dồi dào sức khỏe và gắn bó với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Thực hiện: Trần Hồng. 

Last updated on: Tháng Sáu 6, 2024 10:39 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *