Lãnh đạo VFF làm việc với HLV Philippe Troussier: Tiếp tục hướng tới mục tiêu VCK U19 châu Á 2020

Ngày cập nhật22/11/2019

Sáng 21/11, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi làm việc và thống nhất với HLV trưởng Philippe Troussier về kế hoạch sắp tới của đội tuyển U19 nam Quốc gia, hướng tới mục tiêu VCK U19 châu Á 2020. Cùng tham dự cuộc họp có Tổng thư ký VFF.

Sáng 21/11, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi làm việc và thống nhất với HLV trưởng Philippe Troussier về kế hoạch sắp tới của đội tuyển U19 nam Quốc gia, hướng tới mục tiêu VCK U19 châu Á 2020.

IMG 0016 2

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn làm việc với HLV Philippe Troussier sáng 21/11.

Cùng tham dự cuộc họp có Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và Phó Tổng thư ký Nguyễn Thanh Hà, đại diện phòng Đội tuyển Quốc gia.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cảm ơn HLV Philippe Troussier đã cùng đội tuyển U19 nam Quốc gia thi đấu thành công, giành vé tham dự VCK U19 châu Á, diễn ra vào tháng 10 năm sau. Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác, cụ thể LĐBĐVN và HLV Philippe Troussier sẽ thảo luận, thống nhất kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển U19 nam Quốc gia tại VCK U19 châu Á 2020 và mục tiêu hướng tới FIFA U20 World Cup 2021.

IMG 0026

HLV Philippe Troussier mong muốn tiếp tục cùng VFF xây dựng kế hoạch cho đội tuyển U19 nam Quốc gia trong năm 2020.

Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Trên cơ sở sự hợp tác giữa LĐBĐVN và Vingroup, cũng dựa trên thành tích của đội tuyển U19 nam Quốc gia tại vòng loại U19 châu Á 2020 vừa qua, LĐBĐVN mong muốn cùng với HLV Philippe Troussier hoạch định kế hoạch cho các tuyến cầu thủ trẻ tạo lực lượng kế cận nguồn bổ sung cho các đội tuyển với mục tiêu hướng đến VCK U19 châu Á 2020 và FIFA U20 World Cup 2021. LĐBĐVN cam kết sẽ hỗ trợ HLV Philippe Troussier một cách hiệu quả nhất và trên cơ sở đạt được sự thống nhất về quan điểm, LĐBĐVN sẽ tiếp tục xây dựng kế hoạch chi tiết dựa trên kế hoạch các giải Quốc gia và kế hoạch các ĐTQG năm 2020. LĐBĐVN cũng mong muốn sớm nhận được phản hồi từ phía HLV Philippe Troussier để tìm ra giải pháp tốt nhất, vì mục tiêu nâng tầm bóng đá trẻ Việt Nam tại đấu trường thế giới trong tương lai”.

Về phần mình, HLV Philippe Troussier bày tỏ cảm ơn LĐBĐVN đã trao cho cá nhân ông cơ hội và cảm thấy vinh dự được làm việc với đội tuyển U19 nam Quốc gia trong thời gian vừa qua. “Thành tích vừa qua của đội tuyển U19 nam Quốc gia là tiền đề cho các giải đấu sắp tới, trong tương lai. Tôi mong muốn tiếp tục được làm việc cùng LĐBĐVN lên kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển U19 nam Quốc gia hướng tới VCK U19 châu Á 2020, xa hơn nữa cùng LĐBĐVN và các CLB hoạch định kế hoạch cùng hướng tới mục tiêu phát triển bóng đá trẻ Việt Nam, tham dự trong tương lai”.

HLV Philippe Troussier cũng đề đạt mong muốn LĐBĐVN sẽ tổ chức hội thảo để gặp gỡ, có điều kiện trao đổi với giám đốc kỹ thuật, HLV trưởng các CLB đang có lứa cầu thủ U19 thi đấu qua đó nhấn mạnh mục tiêu, tầm nhìn chung phát triển bóng đá Việt Nam lứa tuổi trẻ cho các giải đấu trong hệ thống thi đấu quốc tế sắp tới với mục đích cao nhất đạt được tiếng nói chung, hài hòa giữa lợi ích CLB và các cầu thủ được tạo điều kiện tốt nhất khi lên tập trung đội tuyển quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *