Lễ kỉ niệm 11 năm PVF & Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày cập nhật21/11/2019

Chiều 20/11, PVF đã tổ chức Lễ kỉ niệm 11 năm thành lập và Tri ân thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Sự kiện có sự tham dự các các Anh Chị và các bạn học viên, cầu thủ PVF và CLB bóng đá Phố Hiến.

27

Sự kiện này là dịp để đoàn kết CBNV, HLV, học viên PVF và CLB bóng đá Phố Hiến.

Hôm nay là ngày thật đặc biệt, ngày để tất cả chúng ta cùng nhớ đến và tri ân những người thầy người cô đã dạy dỗ, dìu dắt chúng ta khôn lớn, trưởng thành. Và cũng chỉ ít ngày nữa thôi, PVF sẽ bước sang tuổi 11.

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

28

Học viên Trần Lâm Hào phát biểu cảm ơn, tặng món quà nhỏ tới chị Phan Thu Hương – Tổng Giám đốc PVF.

Truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo là nét đẹp văn hoá ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Thật tuyệt vời khi ở PVF luôncó những người thầy người cô không chỉ giỏi giang về nghề nghiệp mà họ luôn ân cần, chu đáo, chỉ bảo và dạy dỗ các thế hệ học viên, cầu thủ nên người.

29

GĐKT PVF Philippe Troussier nhận món quà từ học viên PVF.

Đây cũng là thời khắc mà người PVF có quyền tự hào với những gì đã đạt được khi PVF đã chứng tỏ được vị thế hàng đầu trong đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Nhưng hơn thế, mỗi người thầy người cô và thế hệ học trò ngày hôm nay cũng đang gánh trên vai trách nhiệm và sứ mệnh lớn lao khi chúng ta đã và đang quyết tâm cùng bóng đá Việt Nam hướng tới những mục tiêu lớn lao. Đó là VCK Olympic Paris 2024, là World Cup 2026. Và chúng ta hiểu rằng những mục tiêu ấy chỉ có thể thực hiện khi chúng ta đoàn kết, quyết tâm, đồng lòng.

Trong không khí rộn ràng và đầy xúc cảm của ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam, đồng thời là dịp Kỷ niệm PVF tuổi 11, thầy trò, CBNV PVF lại có dịp quây quần bên nhau, cùng tham gia những trò chơi gắn kết tình thầy trò, đồng nghiệp; cùng gửi đi những tiếng hát, lời ca cảm ơn thầy cô.

Tất cả đã có những phút giây thật vui, bổ ích khi tham dự giải thi đấu bóng đá và những phút tri ân thật ấm áp, cảm động của học viên PVF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *