Lên lớp cùng huấn luyện viên Đặng Phương Nam

Ngày cập nhật04/11/2020

Trong các ngày 09/10, 23/10, 03/11, học viên PVF đã có cơ hội lắng nghe chia sẻ và học hỏi từ Đặng Phương Nam, cựu cầu thủ CLB Thể Công. Anh cũng có nhiều năm làm việc ở Viettel trong vai trò huấn luyện viên (“HLV”).

Hiện tại, cựu tiền đạo đội tuyển quốc gia Việt Nam làm việc tại kênh BongdaTV, ThethaoTV trong vai trò bình luận viên, người dẫn chương trình.

Dang Phuong Nam 1

Với nhiều năm kinh nghiệm về bóng đá và trải nghiệm sâu sắc khi trở thành người của công chúng, HLV Đặng Phương Nam đã có các buổi đào tạo cùng học viên lớp 2001, 2002, 2003, 2004 PVF qua chủ đề “Nhận biết hình ảnh cá nhân, cách sử dụng mạng xã hội”; “Cách đặt ra mục tiêu cùng kỹ năng để hoàn thành mục tiêu”; “Kỹ năng trả lời phỏng vấn”.

Thông điệp trong mỗi bài học được HLV Đặng Phương Nam đưa ra đơn giản, dễ hiểu kèm ví dụ thực tế đời sống bóng đá thế giới, Việt Nam và chính từ quan sát của anh với các cá nhân học viên PVF.

Dang Phuong Nam 2

Bên cạnh lý thuyết, học viên PVF còn thực hành qua các tình huống cụ thể được HLV Đặng Phương Nam xây dựng để chuẩn bị cho mình kiến thức, kỹ năng cần thiết trên con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Đây chỉ là một trong rất nhiều những chuỗi hoạt động được tổ chức bởi Phòng Đào tạo và Quản lý Học viên để giúp các bạn có những định hướng rõ ràng về tương lai của mình. Trong thời gian tới, học viên sẽ tiếp tục tham gia các lớp văn hóa, Tiếng Anh, kỹ năng mềm.

Dang Phuong Nam 3

Tại PVF, học viên luôn được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *